Wenger xác định chia tay Arsenal và hồi kết cho cuộc đua top 4

Mới đây trên trang chủ của CLB Arsenal vừa xác thực rằng. HLV Arsene Wenger sẽ chia tay CLB sau 22 năm cần qyuyền. Đó là một cuộc chia tay viên mãn cho vị giáo sư già và cho cả CLB.

1 – Chia tay Arsene Wenger ai sẽ là người thay thế.

Sự chia tay với vị giáo sư người pháp sẽ là cuộc chuyển ngôi. Chứ không phải là bản án sa thải như các tin báo trước. Vì những cống hiến tận tâm của Wenger cho Arsenal nên các giới chủ đã chọn phương án. Chính là cho Wenger tự quyết định số phận của mình. Và vị giáo sư ấy cũng đã chọn cách đẹp nhất. Từ chức thuyền trưởng HLV Arsenal sau khi mùa giải ngoại hạng kết thúc.

Như được biết đã có nhiều fan hâm mộ pháo thủ đã không đến sân trong nhiều vòng đấu của Arsenal vừa qua. Như sau khi được biết tin Wenger sẽ chia tay pháo thủ thì một lượng lớn vé. Đã được bán hết và chính website của CLB cũng đang bị quá tải vi khách truy cập đặt vé. Họ muốn được xem những trận đấu cuối cùng với cương vị HLV Arsenal của Wenger.

Và cái tên Vieira đang được nổi lên như 1 người kế vị. Được biết cũng chính do Wenger đã đề bạc Vieira thay thế cho mình. Dẫu sao cũng từng là cầu thủ của pháo thủ thì Vieira biết rất rõ phương châm và cần gì để giúp pháo thủ đi lên. “chúng tôi rất mong chờ anh ấy đến” Wenger chia sẻ.

2 – Sự chia sẽ của HLV Mourinho khi hay tin Wenger chia tay Arsenal.

Dù cả 2 từng như nước với lửa song sau khi biết tin Wenger sẽ chia tay Arsenal sau 22 năm dẫn dắt. Thì HLV người Bồ Đầu Nha cũng đã có những chia sẽ hiền hòa cho người đồng nghiệp.

“Tôi tin wenger luôn điều tốt nhất cho CLB. Môt khi đó là quyết định của ông ấy. Thì tôi cũng vui hay cho 1 người bạn. Chính wenger đã biến Arsenal thành một đối trọng lớn của MU dưới thời Sir Alex trong nhiều năm. Đó chính là tài năng thiên bẩm của 1 vị HLV”. Jose chia sẻ.

3 – Cuộc chiến top 4 cho thành London.

Xét về mặt lý thuyết thì Tottenham là đội có thế thắng hơn. Như với các trận đấu gần đây nhất. Thất bại trước Man City và hòa nhạt cùng Brighton thì khó có gì là dễ đoán.

Chưa kể đoàn quân của thầy và trò HLV Conte như đang được hồi sinh sau 2 trận thắng. Đó là cúp hít cho cuộc đua top 4 thêm phân gây cắn.

Khi mà Man City đã vô địch , Mu đã ổn đinh vi trí á quân, Liverpool vẫn còn đang an toàn với top 3. Thì top 4 ngoại hạng anh dành vé dự champions league mùa sau vô cùng hấp dẫn giữa Blues và Gà Trống.

Nào hãy cùng site keo7m.com theo dõi hết các lượt trận còn lại của Ngoại Hạng Anh nhé.