Wenger ơi ! khi nước mắt fan hâm mộ đã cạn khô.

Sự giận dữ không còn.

Khi chứng cứ CLB yêu quý của mình thua liền 2 trận đấu với cùng 1 tỷ số trước cùng 1 đối thủ. Thì không ai có thể tin khủng hoảng tại Arsenal lại lớn đến thế. Và cũng thấy được sự bất lực vô dọng của giáo sư. Ông chỉ còn biết chờ đến lúc ra đi khi mùa giải kết thúc. Và fan hâm mộ chẳng cần đến xem nữa. Họ cũng không tẩy chay vị chiến lược gia người Pháp nữa. Bởi vì họ biết, làm gì thì kết quả cũng vậy. Phượng Hoàng đã chết rồi.

Theo keo nha cai bong da tỷ lệ tại vị của Wenger sau mùa giải là vô cùng hết sức lo lắng. Sau đây ty le keo bong da truc tuyen của đưa ra 5 người được đặt cược rất cao. Những người này sẽ thay thế Wenger vào cuối mùa giải.

Leonardo Jardim CLB đang dẫn dắt Monaco

Joachim Loew CLB đang dẫn dắt: ĐTQG Đức

Brendan Rodgers CLB đang dẫn dắt: Celtic

Mikel Arteta CLB đang dẫn dắt: Trợ lý cho HLV Pep Guardiola tại Man City

Sự chấm hết cho Wenger – điểm mạt vận của đời người.

Không thể phủ nhận có những thời điểm Arsenal dưới bàn tay của Wenger từng là 1 thế lực đáng sợ ở giải ngoại hạng Anh. Những ngôi sang vang bóng 1 thời cũng chính do 1 tay vị giáo sư ấy. Dưới con mắt tinh tường của mình đã mài dũa thành siêu sao sáng chói. Như tất cả đã là quá khứ. Hiện tại thì kết quả bóng đá anh cho thấy rằng. Arsenal 2018 quá tệ không khác gì 1 CLB hạng trung. Họ gần như mất tư cách xếp vào danh sách Big 6 NHA.

Và theo thông tin được biết đến thì Stan Kroenke đã không còn kiên nhẫn với Wenger. Sau khoảng thời gian 22 năm dẫn dắt Pháo Thủ có lẻ lúc này Giáo sư nên ra đi. Cuộc sống lận đận là thế. Kiếp cầm quân CLB là thế. Người đến kẻ đi như làn gió. Cố chấp ở lại chỉ làm thêm vớt nhơ và làm những ánh sáng kiêu hùng xưa của wenger càng dễ bi lãng quên.

Hãy ra đi khi ký ức ấy vẫn còn tốt đẹp nhé Wenger ơi !!!

Hãy vào site keo7m.com đễ xem trưc tiep bong da của các giải hàng đầu các CLB ở Châu Âu. Theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.