VCK World Cup 2018 Uruguay vs Ai Cập Suarez đại chiến Salah

VCK World Cup 2018 Uruguay vs Ai Cập Suarez đại chiến Salah. Suốt 48 năm ĐT nam mỹ Uruguay chưa có trận ra quân thắng lợi nào. Liệu họ có phá vỡ dc không?

Thông tin xung quanh trận đấu Uruguay vs Ai Cập.
– Uruguay: Có đầy đủ đội hình
– Ai Cập: Khả năng ra sân của Mohamed Salah còn bỏ ngỏ.
– Theo châu Á, Ai Cập thua tới 11/13 trận gần đây, trong khi đó Uruguay chỉ thua 1/6 trận vừa qua.
– 12/13 trận gần đây của Ai Cập chỉ có từ 0-1 bàn thắng trong hiệp 1.

Trận đấu Uruguay vs Ai Cập Đặc biệt:
Tối đa 2 bàn
4/6 trận gần đây của Ai Cập đều chỉ có tối đa 2 bàn thắng. Trong cả 6 trận đấu chính thức gần đây, Uruguay đều không ghi quá 2 bàn thắng/trận. Rất có thể trận đấu này sẽ tối đa 2 bàn.

Kết quả dự đoán Trận đấu Uruguay vs Ai Cập 2-0.

VCK World Cup 2018 Uruguay vs Ai Cập Suarez đại chiến Salah
VCK World Cup 2018 Uruguay vs Ai Cập Suarez đại chiến Salah

1 – Đội tuyển Uruguay Suarez và Cavani sát cánh.

Suốt 48 năm qua, ĐT Uruguay chưa thắng nổi một trận ra quân nào tại các VCK World Cup. Lời nguyền ấy cần được gỡ bỏ. Và còn cơ hội nào thuận lợi hơn khi đối thủ chỉ là một Ai Cập đang hoang mang vì có nguy cơ vắng siêu sao Mohamed Salah.

Cùng năm bảng A với Nga và ẩn số Ai Cập. Nếu Uruguay không nổ lực hết mình thì lịch sữ Vòng chung kết World cup 2002 sẽ có thể lập lại. Sau khi Nga đang dẫn đầu bảng A với chiến thắng mở màng 5 sao. Thì nhiệm vụ của Suarez và Cavani là đưa đội tuyển Uruguay tiến xa nhất có thể và nhiệm vụ đầu tiên là chiến thắng trận hôm nay trước Ai Cập.

Đội tuyển Uruguay Suarez và Cavani sát cánh.
Đội tuyển Uruguay Suarez và Cavani sát cánh.

2 – Đội tuyển Ai Cập Salah dự bị.

Theo nhiều cánh báo chí tin siêu sao hoàng tữ Ai Cập Mohamed Salah sẽ phải ngồi dự bị. Anh cũng chỉ mới tập nhẹ cùng đội tuyển. Nhiều khả năng trấn thương trong chận chung kết champions league vừa qua của Salah chưa hết. Đó là thông tin mừng cho uruguray như là tin buồn cho các fan đội tuyển Ai Cập.

Trận đấu sẽ được diễn ra lúc 19h theo giờ việt nam vào ngày 15/6/2018 giữa ĐT Uruguay và ĐT Ai Cập. Được livestream trực tiếp trên keo7m.com. Trân trọng cảm ơn.