Update Laliga, Barca cơ hội cho kép phụ – Atletico hoàn thiện hàng công

Khi mà Real Madrid vẫn đang lên xuống tại giải quốc nội laliga. Thì tâm điểm càng đổ về hai cái tên tiêu biểu khác. Đó là Atletico Madrid và Bracelona, càng tiến gần đến chặng đường nước rút thì các khó khăn càng đến dồn dập. Và khi đó bản lĩnh của hai ông lớn này sẽ được thể hiện như thế nào?

1  – Atletico cải thiện hàng công đương đầu kình địch.

Hình ảnh 1 Atletico Madrid chơi bóng đá phòng ngự xấu xí đã dần không còn. Bây giờ họ đã khác. Mặc dù 1 phần nhờ sự xuất hiện của Diego Costa như có mấy ai ngờ. HLV Simeone 1 người theo lối cực đoan phòng ngự lại chịu chấp nhận chiến thuật đôi công. Những diễn biến ấy đã làm rất nhiều khán giả yêu mến CLB sọc đỏ trắng rất bất ngờ.

Theo các số liệu thống kê cho thấy. Thì 47 trận trong giải Laliga vừa qua , họ đã có đến 29 chiến thắng. Có thể liệt kê trong đó bao gồm:

  • 12 chiến thắng với tỉ số tối thiểu 1 – 0.
  • 5 chiến thắng với cách biệt 2 bàn.
  • 12 chiến thắng với cách biệt 3 bàn trở lên.

Số liệu này khác xa hoàn toàn với mùa giải trước. Cầu thủ được xem là hưởng lợi tốt nhất không ai khác chính là Griezmann. Khi Costa đến Atletico thì gánh nặng làm bàn của tiền đạo người Pháp được san sẻ. Chưa kể mà cũng thật ra chẳng ai ngời tới sự phối hợp ăn ý đến không ngờ của bộ đôi tiền đạo này. Qua đó cũng là những dấu hiệu mà thầy trò zidane nên cẩn trọng trong vòng 27 tới đây khi họ phải tiếp đón CLB cùng thành phố đang sôi sục như thế. ( xem trực tiếp bóng đá laliga tại đây)

2 – Cuộc đua nước rút – Kép phụ Barcelona viện trợ.

Khi mà chặng đường cuối mùa giải căng hơn dây đàn. Vừa phải đảm bảo Brace về đích giải Laliga , vừa chiến đấu mặt trận Champion league rồi sau đó họ phải chiến cúp nhà vua Tây Ban Nha. Chưa hết , World cup 2018 đã cận kề khi mà các trụ cột như Messi hãy bay về quốc gia phục vụ sướng mệnh…. Bao nhiêu khó khăn đó cũng đủ để làm nản lòng bất kỳ HLV tài tình nào.

Chưa kể vào 2 mủa giải trước thì dàn kép phụ của Barca được đánh giá rất tệ. Sau quá trình thanh lọc và tối mai 8/4/2018 khi mà Barca tiếp đón Leganes. Lúc mà HLV Valverde phải cất hết các trụ cột đưa đội hình 2 ra chiến đấu. Thì các mác dàn sao phụ dỡn của Barca sẽ được xóa bỏ hay còn lưu giữ.

Tất cả cũng sẽ dc sáng tỏa vào trận rạng sáng mai. Hy vọng cú đúp ăn 3 mùa nay sẽ thành sự thật hay không. Hoàn toàn có điểm nhấn từ các siêu sao dự bị.

Nào hãy điểm danh các trận cầu thông qua các link sau đây:

Chúc các bạn xem bóng đá vui vẻ trên site keo7m.com nhé. Cảm ơn !!!