Ty le keo bong da C1 sao Tottenham nhập ngủ thủy quân lục chiến

Ty le keo bong da C1 sao Tottenham nhập ngủ thủy quân lục chiến – Keo7m euro 2021. Ngôi sao của Tottenham, Heung-min Son đã đến trại lính thủy đánh bộ của Hàn Quốc để bắt đầu khóa huấn luyện quân sự cơ bản kéo dài trong 3 tuần.

Heung-Min Son gia nhập lính thủy đánh bộ Hàn Quốc

  1. kèo bóng đá 88 hôm nay
  2. Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Serie A
  3. trực tiếp bóng đá ý

Theo truyền thông Hàn Quốc, Son đã hạ cánh xuống sân bay ở đảo Jeju hôm thứ Hai, sau 2 tuần bị cách ly bắt buộc khi trở về từ Anh. Ngôi sao của Tottenham sẽ ở lại trên đảo đến giữa tháng Năm để tham gia khóa huấn luyện quân sự cơ bản bắt buộc trong 3 tuần dành cho các công dân nam của Hàn Quốc.

Trước đó, vào năm 2018, Son đã được miễn nghĩa vụ quân sự 21 tháng sau khi giúp Hàn Quốc giành huy chương vàng môn bóng đá nam tại Asiad. Tuy nhiên, Son vẫn sẽ phải thực hiện 1 tháng nghĩa vụ bắt buộc đối với tất cả công dân.

Heung-Min Son có mặt tại đảo Jeju tham dự khóa huấn luyện quân sự

Heung-Min Son có mặt tại đảo Jeju tham dự khóa huấn luyện quân sự
Cầu thủ 27 tuổi ban đầu được lên kế hoạch hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào mùa Hè 2020, nhưng với việc bóng đá thế giới đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, BLĐ Tottenham đã quyết định để Son trở về Hàn Quốc sớm hơn dự kiến để thực hiện nghĩa vụ công dân.

Son đã quyết định tham gia vào thủy quân lục chiến của Hàn Quốc và với lực lượng này, anh sẽ chỉ phải tham gia khóa huấn luyện kéo dài 3 tuần thay vì 1 tháng như thông thường.

Tottenham hy vọng Son sẽ trở lại Anh trước cuối tháng 5, mặc dù sự trở lại thi đấu của Ngoại hạng Anh lúc này vẫn chưa được ấn định ngày.

Bài viết cùng chuyên mục:

Bạn cũng có thể thích
Menu