Tweet của UEFA bị lỗi liên tục vì hoãn Euro

Tweet của UEFA bị lỗi liên tục vì hoãn Euro – KEO7M EURO 2021. Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) mới đây đã được một phen xấu mặt khi đưa thông tin sai về tên của VCK EURO sắp tới lên twitter và buộc phải xin lỗi sau đó.

UEFA xấu mặt vì tweet ‘lỗi’ liên quan tới VCK EURO

  1. kèo bóng đá pháp và EURO 2021
  2. Lịch thi đấu, Kết quả, BXH La Liga EURO 2021
  3. trực tiếp bóng đá nữ và Euro 2021

UEFA ban đầu tuyên bố vào thứ Sáu rằng giải đấu bị hoãn tới 12 tháng do đại dịch vẫn sẽ lấy tên là EURO 2020. Tuy nhiên rất nhanh chóng, cơ quan này đã phải đăng một thông báo khác trên twitter khẳng định tên của giải đấu vẫn có thể thay đổi.

“Chúng tôi xin lỗi về thông báo không chính xác trước đó. Vẫn chưa có quyết định chính thức về tên của VCK EURO sắp tới. Dòng tweet trước đó được gửi đi là một sự nhầm lẫn”, Twitter chính thức của UEFA viết.

Do đại dịch làm xáo trộn mọi thứ

Đại dịch  đã khiến các giải đấu và các sự kiện bóng đá trên toàn thế giới buộc phải hoãn lại và vẫn chưa rõ khi nào mùa giải có thể trở lại.

Sau khi tuyên bố cố gắng kết thúc tất cả các giải đấu tại châu Âu vào ngày 30/6, UEFA đã thành lập ra một ủy ban mới chuyên đảm trách những vấn đề liên quan tới đại dịch .

“Ủy ban này sẽ bao gồm các đại diện của UEFA, Hiệp hội các CLB châu Âu và Hiệp hội các giải đấu châu Âu”, UEFA thông báo. “Ủy ban này sẽ nghiên cứu các biện pháp để hoàn thành mùa giải của các CLB ở cả cấp quốc gia và châu lục”.

Mục đích cuối cùng

Mục đích của chúng tôi là hoàn thành tất cả các giải đấu tại châu Âu vào ngày 30/6/2020 nếu tình hình được cải thiện. Tuy nhiên, sức khỏe của tất cả mọi người phải được ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi sẽ đánh giá các kịch bản khác nhau và phải chờ kết quả của các cuộc thảo luận cũng như diễn biến của dịch bệnh trước khi đưa ra bất kỳ một kết luận nào.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, hiện đã có khoảng 209.000 trường hợp dương tính với dịch bệnh và có hơn 8.770 người đã mất mạng kể từ khi dịch bệnh bắt đầu.

Bài viết cùng chuyên mục: