Tusquets cho biết muốn bán Messi

Tusquets cho biết muốn bán Messi – keo7m.com XEM Trực tiếp bóng đá lu Euro 2021 miễn phí online. Ti le kèo bóng đá euro 2021,c1 và Laliga online.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Chủ tịch tạm quyền của Barcelona, Carles Tusquets, đã thừa nhận rằng nếu có thể ông sẽ bán đội trưởng Lionel Messi vào mùa Hè vừa qua bởi đó là một điều tốt xét về khía cạnh kinh tế.

Sốc: Chủ tịch tạm quyền của Barca đòi bán Messi

Vào cuối tháng 8/2020, Messi đã công khai ý muốn rời Barcelona sau mùa 2019/20. Nhiều yếu tố trong và ngoài sân cỏ đã tác động khiến siêu sao người Argentina ra quyết định khiến cả thế giới bóng đá choáng váng.

Nhưng Barca không cho phép Messi đạt được ý định khi buộc anh phá vỡ điều khoản giải phóng trong hợp đồng. Nhưng cầu thủ 33 tuổi không tìm đâu ra CLB chi 700 triệu euro làm việc này. Hơn nữa, anh từng trả lời phỏng vấn rằng không muốn kiện Barca ra tòa.

Tusquets cho biết muốn bán Messi

Tuy nhiên, hợp đồng hiện tại của Messi với Barca cũng chỉ còn thời hạn đến mùa Hè năm 2021 và đôi bên chưa đạt thỏa thuận gia hạn. Leo sẽ được phép tự do thương thảo với những đối tác từ tháng 1 tới.

Cuộc bầu cử chủ tịch mới của Bara sẽ chỉ khép lại vào cuối tháng đó. Những đội như Man City và PSG được cho là đang theo sát động tĩnh của Messi. Chủ tịch tạm quyền của Barca, Carles Tusquets tin rằng CLB lẽ ra nên tránh đi bất cứ hiểm họa nào về việc Messi ra đi mà không thu lại gì.

Tôi sẽ bán Messi vào mùa Hè

Ông nói với RAC1: “Về mặt kinh tế, tôi sẽ bán Messi vào mùa Hè vừa qua. Thật đáng mơ ước với số tiền bạn nhận được và số tiền bạn tiết kiệm được. La Liga có yêu cầu về việc yêu cầu giới hạn tiền lương”.

Tusquets cho biết muốn bán Messi
Tusquets cho biết muốn bán Messi

Những ứng viên cạnh tranh ghế chủ tịch với Tusquets lại có ý kiến khác. Cả Joan Laporta và Victor Font đểu tuyên bố mong muốn giữ lại Messi – cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của CLB.

Bài viết cùng chuyên mục: