Tuchel làm cho bóng đá tốt hơn

xem kèo bóng đá
xem trực tiếp bóng đá

(keo7m.com) – Pep Guardiola đang trở lại xay tại Manchester City sau khi vượt qua Covid-19 tuần trước. Cầu thủ người Catalan trở lại để xuất hiện trong một cuộc họp báo và anh ấy đã làm như vậy trong bản xem trước trận đấu lớn trong ngày ở Premier League: Manchester City-Chelsea.

Trận chung kết Champions League cuối cùng được tổ chức lại, và không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những cuộc đọ sức hay nhất có thể thấy ở châu lục. Thành phố đã trả thù trận chung kết thua ở Porto giành chiến thắng trong cuộc đọ sức đầu tiên của họ tại Stamford Bridge, nhưng Pep mong đợi một trận đấu khác: “Tôi có thể tưởng tượng rằng Tuchel thay đổi cách tiếp cận liên quan đến trận lượt đi. Chứng kiến ​​cách họ thi đấu với Liverpool, hay cách họ chơi ở cúp quốc gia với Tottenham, tôi thấy một Chelsea khác với trận đấu mà chúng tôi đã đối mặt tại Stamford Bridge. ”

Guardiola cũng hết lời khen ngợi người đồng cấp: “Anh ấy rất sáng tạo. Nhiều. Một trong số ít huấn luyện viên mà bạn học được điều gì đó mỗi ngày. Tốt nhất có, xuất sắc. Bạn thích xem các đội của họ và làm cho bóng đá tốt hơn & rdquor ;.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. Đăng ký ngay bây giờ, bạn có một tháng dùng thử miễn phí!

Tuy nhiên, người điều hành Premier là City. làm nó với 10 điểm trước Chelsea, thứ hai, và trong khi một số ý kiến ​​chỉ ra vận may của Man City với những mặt tích cực dành cho Covid trong mùa giải này, Pep đã nhanh chóng bác bỏ điều đó: “Bạn có nghĩ rằng Omicron chưa đến Manchester ở đây không? Chúng tôi đã có nhiều thương vong. Chúng tôi chơi tại Aston Villa với 11 cầu thủ có sẵn từ đội một. Chúng tôi đã có nhiều người thương vong và nhiều người bị thương. Thành thật mà nói, chúng tôi đang ở trong hoàn cảnh giống như tất cả các câu lạc bộ & rdquor ;.

Guardiola khẳng định rằng có những trường hợp mới của Covid trong lực lượng lao động về trận đấu cuối cùng, nhưng anh ấy không thể tiết lộ chúng do chính sách liên lạc của câu lạc bộ. Ngày mai, một giờ trước trận đấu trong ngày, mọi nghi ngờ sẽ được giải quyết.

Bạn cũng có thể thích
Menu