Trở ngại bản quyền fan hâm mộ việt nam không thể xem world cup

Trở ngại bản quyền fan hâm mộ việt nam không thể xem world cup. Lại một lần vấn đề bản quyền truyền hình lại làm trợ ngại các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam. Như chỉ cần vào site keo7m.com các fan vẫn có thể xem trực tiếp world cup 2018 nhé.

Rất có thể sau 36 năm phát sóng 9 vòng chung kết World cup vừa qua. Thì fan hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ phải coi link livestream các trận đấu World cup 2018 qua facebook hoặc qua site keo7m.com. Bởi vì chưa có nhà đài nào của Việt Nam đã đàm phán thành công tiền bản quyền truyền hình trực tiếp world cup 2018.

1 – Tiền bản quyền truyền hình tăng tốc phi mã.

Nhìn lại những trận đấu World cup vừa qua. Chắc cũng ít các bạn biết về số tiền bản quyền truyền hình các vong chung kết world cup trước đây. Ví dụ như vòng chung kết World cup 2010 tiền bản quyền truyền hình là 3,5 triệu USD. Đến vòng chung kết World cup 2014 con số này là 14 triệu USD. Các nhà đài của Việt Nam lúc này phải đám phán ròng rã 8 tháng thì đơn vị MP&Silva chủ sở hữu bảnq quyền truyền hình World Cup 2014 mới chịu bán cho việt Nam với giá 7 triệu USD.

Bản quyền World Cup tăng phi mã, nhà đài Việt Nam chần chừ mua

Bản quyền World Cup tăng phi mã, nhà đài Việt Nam chần chừ mua

 

Nay Thái lan phải chi đến 44 triệu USD để có được gói phát sóng bản quyền truyền hình World cup 2018 trọn bộ. Singapore được bán rẻ hơn như cũng với giá 25 triêu USD. Chỉ còn 18 ngày nữa là vòng chung kết World cup 2018 khởi tranh nên nếu không hành động sớm thì chúng ta sẽ không thể coi trên sóng tivi các trận đấu được nữa rồi.

2 – Coi trực tiếp các trận đấu World cup 2018 ở đâu?

Kết hợp các trang bóng đá tivi và xem bóng đá 24h thì chúng ta đã có những đường link share xem trực tiếp các trận đấu tại vòng chung kết World cup 2018 trực tiếp rồi nhé.

xem truc tiep bong da world cup 2018

xem truc tiep bong da world cup 2018

 

Link xem trực tiếp các trận đấu World cup 2018 tại đây.

Giao diện trực quan, thân thiệt với các thiết bị di động. Tin chắc rằng các bạn sẽ không bỏ lỡ được những trận cầu hấp dẫn nào đâu.