Trend #PepOut pep nói CĐV Man City vô ơn

Trend #PepOut pep nói CĐV Man City vô ơn – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá miễn phí, xem tỉ lệ kèo bóng đá trên di động dễ dàng Euro 2020.



Theo sau nỗi thất vọng vì Man City có năm thứ 3 liên tiếp bị loại sớm khỏi Champions League, một bộ phận fan Man City đã lên tiếng yêu cầu sa thải Pep Guardiola.

Tạo trend #PepOut

  1. kèo bóng đá 24/7
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá dortmund hôm nay

Là ứng viên số 1 cho chức vô địch nhưng Man City của Pep lại thua 1-3 trước Lyon – đối thủ được đánh giá là lót đường ở vòng tứ kết Champions League. Thất bại quá cay đắng này khiến nhiều người hâm mộ nửa xanh thành Manchester không thể nuốt trôi. Họ quy kết tội trạng lên đầu Pep.

Hashtag #PepOut (sa thải Pep) đã hình thành và được lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội. Đi cùng với đó là những lời giải thích trong bức xúc của fan City. Dưới đây là một vài bình luận nổi bật:

Fan Man City bị chỉ trích vì vô ơn

– Tôi biết Pep đã cho chúng tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp nhưng sự thật là ông ấy đã chi tiêu quá nhiều và vẫn không thể cải thiện hàng phòng ngự. #PepOut

– Ông ta không thể đánh bại cả Lyon, đừng nói là Bayern. Có lẽ thất bại này là chuyện tốt để chúng ta không bị họ làm bẽ mặt. #PepOut

– Cảm ơn Pep Guardiola vì những kỷ niệm nhưng đã đến lúc phải ra đi. #PepOut

– Không có gì ngoài một cái đầu hói, cút khỏi đội bóng này đi. #PepOut

– Thứ bóng đá của Pep thật tệ hại. Thật vui vì mọi người cuối cùng cũng nhận ra. Đó là một sự trả thù cho giới HLV. #PepOut

Trend #PepOut pep nói CĐV Man City vô ơn

– Có sẵn một đồi hình ngon lành ở Barca, ném hàng trăm triệu bảng ở City để làm cái gì? Một con chuột không hơn không kém. Một HLV bị thổi phồng quá mức. #PepOut

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến bênh vực chiến lược gia người Tây Ban Nha, qua đó chê bai sự thiếu chung thủy của fan City. Nổi bật trong đó là:

– 29 danh hiệu trong 11 năm làm HLV. Phá 2 kỷ lục Premier League trong một mùa với đội bóng của mấy người (nhiều điểm nhất, thắng liên tiếp nhiều nhất).

Fan City muốn đuổi Pep thực sự là điều điên rồ

Mất đi người mẹ vì dịch bệnh vào tháng 4. Và mấy người muốn đuổi ông ấy? Thật xấu hổ. Một đội bóng hỗn tạp.

Trend #PepOut pep nói CĐV Man City vô ơn
Trend #PepOut pep nói CĐV Man City vô ơn

– Họ quên đi các danh hiệu ông ấy giành được, các cầu thủ mà ông ấy cải thiện, lối chơi mà ông ấy xây dựng rồi sao? Nếu sa thải ông ấy, mấy người sẽ trở lại là một đội bóng chỉ biết tiêu tiền.

Bài viết cùng chuyên mục: