Tottenham thắng trận mà không cần đá

Tottenham thắng trận mà không cần đá – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá miễn phí hôm nay. Link xem trực tiếp bóng đá banh bóng dưới đây. Xem các bảng bóng đá tỉ lệ kèo dễ dàng.

FA thông báo Tottenham đã giành quyền vào chơi vòng 4 cúp Liên đoàn 2020/21 sau khi Leyton Orient không thể đáp ứng được yêu cầu từ BTC.

FA xác nhận Tottenham vào vòng 4 cúp liên đoàn, chạm trán Chelsea

Theo lịch ban đầu, trận so tài giữa Leyton Orient vs Tottenham lẽ ra sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 23/9 (giờ Việt Nam) nhưng bây giờ sẽ được chuyển sang tổ chức vào một thời điểm khác. Nguyên nhân là bởi trước đó phía Leyton Orient xác nhận có 10 trường hợp dương tính.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Ngay lập tức người ta đã nghĩ ra viễn cảnh FA sẽ hủy trận đấu này do theo điều luật, bất kỳ đội bóng nào không thể thi đấu thì màn so tài đó sẽ hủy bỏ và công nhận đội còn lại thắng cuộc.

Nhưng sau khi cân nhắc, FA đã tỏ ra rất “có tâm” khi chỉ dời ngày thi đấu (nhiều khả năng sang tuần sau) chứ không hủy bỏ trận đấu.

Tottenham thắng trận mà không cần đá

Nhưng bây giờ, Tottenham hoàn toàn có thể vui mừng khi họ đã được FA xử thắng. FA đã quyết định rằng chiến thắng sẽ được trao cho đội khách theo quy tắc 5.1 của luật thi đấu, quy định này bao gồm những đội không có đủ cầu thủ để hoàn thành một trận đấu. Như vậy, Tottenham sẽ chuẩn bị cho màn so tài với Chelsea tại vòng 4 cúp liên đoàn vào thứ Ba tuần tới.

Tottenham thắng trận mà không cần đá
Tottenham thắng trận mà không cần đá

Dù không phải thi đấu với Leyton Orient nhưng Tottenham cũng phải đối mặt với lịch khá dày ở thời gian tới. Sau trận đấu với Newcastle vào ngày 27/9, Tottenham sẽ đối đầu với Chelsea (29/9), Maccabi Haifa (2/10) và Manchester United (4/10).

Lịch thi đấu vòng 4 cúp Liên đoàn 2020/21

Ngày 29/9 Tottenham vs Chelsea
Ngày 30/9 Newport County vs Newcastle
Brighton vs Manchester United
Burnley vs Manchester City
Everton vs West Ham
Ngày 1/0 Liverpool vs Arsenal
Aston Villa vs Stoke
Brentford vs Fulham

Bài viết cùng chuyên mục: