Tổng hợp và bàn thắng của Borussia Dortmund

xem kèo bóng đá
xem trực tiếp bóng đá

(keo7m.com) – Thêm áp lực cho Bayern, những người chỉ có lợi thế 3 điểm trước Dortmund sau chiến thắng rực rỡ trước Freiburg (5-1), với một cầu thủ ghi bàn trở lại từ Erling Haland.

Borussia Dortmund

Kobel; Meunier (Wolf, 76 ‘), Emre Can (Akanji, 45’), Hummels, Guerreiro (Schulz, 70 ‘); Dahoud, Brandt, Bellingham; (Witsel, 84 ‘) Malen, Haaland, Reus (Hazard, 70’).

Freiburg

Uphoff; Kubler, Lienhart, Gulde, Gunter; Haberer (Keitel, 65 ‘), Höfler; Sallai (Weisshaupt, 65 ‘), Woo-Yeong Jeong (Demirovic, 45’), Grifo (Schade, 45 ‘); Holer.

bàn thắng

1-0 M. 13 Meunier. 2-0 M. 29 Meunier. 3-0 M. 45 Haaland. 3-1 M. 61 Demirovic. 4-1 M. 75 Haaland. 5-1 M. 85 Dahoud.

Trọng tài

Florian Badstubner. TA: Brandt (76 ‘) và Haaland (87’).

sân vận động

Signal Iduna Park. 750 khán giả.

Đối mặt với một sân khấu lạnh lẽo, như Signal Iduna Park chỉ có 750 khán giả, người dân địa phương xuống sức làm việc để trận đấu không bị mắc kẹt trước hàng thủ chuyên nghiệp. Với một phiên bản của Freiburg tệ hơn so với phiên bản mà Bundesliga đã sử dụng, Dortmund bắt đầu tấn công trước, với một cú đánh đầu từ Meunier ra khỏi một góc.

Linh hồn của tiền đạo

Anh ấy tiếp tục đánh vào ô màu vàng, tìm thấy bàn thứ hai với một cú đánh đầu khác từ phía Bỉ, người mặc đồ Haland, trước hạn hán của người Na Uy.

Các cầu thủ Borussia đã lưu ý, người trước giờ nghỉ đã tận dụng sai lầm của hàng thủ Bavaria để chuyển đổi bàn thắng thứ ba và ghi bàn thắng một tháng sau đó.

Một mình Demirović xoay sở để phá vỡ sự hòa hợp ‘borusser’ trong hiệp hai, với một bàn thắng của tiền đạo, trước khi, Haland một lần nữa và để ký đôi của mình và Dahoud, với một cú sút chân trái vào góc cao, làm tròn một chiến thắng gần như hoàn hảo để di chuyển trong vòng ba điểm của người đứng đầu Bundesliga.

Bạn cũng có thể thích
Menu