Thụy Điển 1-0 Hàn Quốc

Một lần nữa sau đội tuyển Pháp, đội tuyển Thụy Điển được hưỡng lợi từ CN VAR của FIFA.

Thụy Điển 1-0 Hàn Quốc – Công nghệ VAR giúp Thụy Điện thắng trận.

  • Với chiến thắng của Mexico trước các nhà ĐKVĐ Đức Thụy Điển và Hàn Quốc quyết tâm dành chiến thắng để nắm giữ lợi thế. Qua đó gây thêm áp lực lên ĐT Đức.

  • Với tâm lý đó, trận đấu giữa ĐT Thụy Điển và ĐT Hàn Quốc diễn ra cở mỡ đôi công. Như trong 1 ngày kém duyên của các tiền đạo + hàng thủ của cả 2 đội thi đấu quá tốt hiệp 1 kết thúc với không bàn thắng.

  • Trận đấu chuyển hướng ở phút 65 khi Min-Woo đã có pha phạm lỗi với Viktor Claesson trong vòng cấm như trọng tài không phát hiện. Một lần nữa tổ trọng tài công nghệ VAR đã thông báo cho trọng tài chính xem lại.

  • Và như vây sau đội tuyển Pháp , Thụy Điển là đội tuyển thứ 2 được hưởng penati từ công nghệ VAR.

BÀN THẮNG:

Thụy Điển: Granqvist (65′, pen).

Đội hình thi đấu.

  • Thụy Điển: Olsen, Lustig, Granqvist, Augustinsson, Jansson, Larsson (Svensson 81′), Ekdal (Hiljemark 71′), Forsberg, Claesson, Berg, Toivonen (Thelin 77′).
  • Hàn Quốc: Hyun-Woo, Joo-Ho (Min-Woo 28′), Young-Gwon, Lee Yong, Hyun-Soo, Sung-Yeung, Ja-Cheol (Seung-Woo 72′), Jae-Sung II, Shin-Wook (Woo-Young 66′), Son, Hee-Chan.

Thống kê trận đấu Thụy Điển 1-0 Hàn Quốc.

Thống kê trận đấu Thụy Điển 1-0 Hàn Quốc.

Thống kê trận đấu Thụy Điển 1-0 Hàn Quốc.

Bảng điểm của Bảng F World Cup 2018.

Bảng điểm của Bảng F World Cup 2018.

Bảng điểm của Bảng F World Cup 2018.

Với việc Mexico và Thụy Điển đã có chiến thắng đầu tay. Tình thế của các nhà đương kim vô địch Đức đang trở nên bị đe dọa.

LINK THEO DÕI TRUY CẬP TẠI ĐÂY: