Thương vụ Bale tới Tottenham hoàn thành

Thương vụ Bale tới Tottenham hoàn thành – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá miễn phí hôm nay, tường thuật phát sóng trực tiếp các giải đấu hàng đầu châu âu.

Tiền đạo Gareth Bale đã vượt qua bài kiểm tra y tế ở Madrid và sẽ bay sang London vào thứ Sáu (18/9, giờ địa phương) để ký hợp đồng với Tottenham, Sky Sport cho hay.

Bale vượt qua kiểm tra y tế, sẵn sàng gia nhập Tottenham

Sau 7 năm xa cách, Bale đã gần ngày trở lại đội bóng cũ Tottenham hơn bao giờ hết. Ngôi sao người xứ Wales mới đây đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế và sẽ di chuyển sang London để chính thức gia nhập Spurs.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Theo Sky Sports, Bale sẽ đáp chuyên cơ riêng cùng với người đồng đội Sergio Reguilon – người cũng chuẩn bị cập bến Tottenham sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế hôm thứ Năm (17/9).

Bale sẽ được tự do sớm

Trừ một vài chi tiết nhỏ, mọi thứ đã được thống nhất. Thương vụ này dự kiến sẽ được chốt trước khi Bale tới London. Đáng chú ý, cả Bale và Reguilon đều có khả năng đáp ứng các điều kiện giúp họ tránh bị cách ly khi đến London.

Thương vụ Bale tới Tottenham hoàn thành

Thậm chí mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Bale đã “book lịch” đánh golf với chủ tịch Daniel Levy và giám đốc tuyển trạch Steve Hitchin ở Hadley Wood Golf Club – một địa điểm nổi tiếng tại Anh – vào lúc 13h52 phút chiều thứ Sáu (giờ địa phương).

Thương vụ Bale tới Tottenham hoàn thành
Thương vụ Bale tới Tottenham hoàn thành

Như vậy, Bale gần như đã chắc chắn là người của Tottenham và chỉ chờ ngày công bố chính thức.

Bài viết cùng chuyên mục: