Thủ quân đội tuyển anh thách thức lẫn cơ hội cho Harry Kane

Thủ quân đội tuyển anh thách thức lẫn cơ hội cho Harry Kane. Sau khi có màn thi đấu ấn tượng trong màu áo CLB Tottenham. Kane đã được HLV Southgate tin tưởng trao cho băng thủ quân Đội tuyển Anh tham dự vòng chung kết world cup 2018 tại nga.

Thật ra từ lâu HLV Southgate đã nhắm Harry Kane từ lâu, từ khi mà Wayne Rooney từ giả đội tuyển tam sư vào năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại thì Kane đã 4 lần được đeo băng đội trưởng.

Như vào hôm thứ ba tại doanh trại đóng quân của đội tuyển Anh, St George’s Park. Thì HLV Southgate dã tiếp tục tin tưởng và trao vinh dự cũng như những gánh nặng mà công việc của một người đội trưởng phải gánh vác.

Thủ quân đội tuyển anh thách thức lẫn cơ hội cho Harry Kane

Thủ quân đội tuyển anh thách thức lẫn cơ hội cho Harry Kane.

 

Phát biểu sau báo giới HLV Southgate cho biết:”Harry Kane cậu ấy hoàn toàn có đủ tố chất làm lãnh đạo. Thật vui khi mà đội tuyển cùng các thành viên điều nhất trí bầu chọn cho Kane. Tôi tin rằng Kane sẽ làm tròn trọng trách của mình và giúp đội tuyển tiến xa hơn trong World cup 2018 kỳ này”.

Thật ra, Kane đã tỏa sáng từ lâu và cũng rất muốn đem băng đội trưởng tam sư. Với màn thể hiện xuất sắc tầm vóc của một ngôi sao hàng đầu. Việc chọn kane của Southgate là hoàn toàn hợp lý. Với phong độ ghi 41 bàn thắng cho CLB Tottenham trên mọi mặt trận là điều hết sức tuyệt vời.

Dẫu mùa giải thứ 3, Kane không giành được vua phá lưới ngoại hạng anh do thua Mohamed Salah 2 bàn. Như với phong độ hiện tại cũng chưa có cầu thủ người anh nào làm được như cậu ta.

Phát biểu trước báo giói Harry Kance cho biết:”Thật vinh dự khi được đem băng đội trưởng của đội tuyển quốc gia. Tôi thật vui vi mọi người đã ủng hộ. Dẫu biết trước mắt còn nhiều áp lực và khó khăn phía trước. Như tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thi đấu tốt nhất, mang lại kết quả tốt nhất cho đội tuyển Anh tại World cup kỳ này”.