Thị trường chuyển nhượng Ralf Rangnick yêu cầu Donny van de Beek và Dean Henderson ở lại Manchester United

xem kèo bóng đá
xem trực tiếp bóng đá

(keo7m.com) – Ralf Rannick, quản lý của Manchester United, đã hỏi Dean Henderson rồi Donny Van de Beek rằng họ ở lại chợ mùa đông này, bất chấp vai trò dư thừa mà cả hai đang chơi.

“Tôi đã nói Henderson rằng tôi muốn anh ấy ở lại vì anh ấy là một thủ môn tuyệt vời. Tôi muốn có anh ấy trong đội hình. Tôi hiểu rằng bạn muốn chơi, nhưng chúng tôi vẫn còn sống trong ba giải đấu. Tôi cũng hiểu mong muốn của cậu ấy là được ra sân nhiều hơn và trở thành người bắt đầu “, cầu thủ người Đức nói trong cuộc họp báo. Thủ môn người Anh hầu như không thi đấu một trận ở Champions League, một trận khác ở EFL Cup, hai trận ở FA Cup và anh ấy vẫn chưa có trận ra mắt nào ở Premier League trong những gì chúng tôi có tất nhiên.

“Với Van de Beek, đó là tình huống tương tự. Tôi rất vui khi có anh ấy trong đội. Tôi đã nói chuyện với anh ấy hai tuần trước và khuyên anh ấy nên ở lại. ” Rangnick nói thêm. Về phần mình, tiền vệ người Hà Lan đã tham dự giải VĐQG Anh mùa này, với bảy lần tham dự, bốn trận khác ở Champions League, một trận ở EFL Cup và một trận khác ở FA Cup.

Rangnick chỉ ra rằng Van de Beek muốn tham dự World Cup và điều đó Louis Van Gaal, huấn luyện viên người Hà Lan, đã nói với anh ấy rằng anh ấy phải thường xuyên khởi động và bạn cần phải chơi.

Trong khi Van de Beek đã có 13 lần ra sân ở mùa giải này, Henderson hầu như không ra sân 4 trận trên mọi đấu trường, tính ra rằng anh ấy đã có 2 lần ra sân cho đội dưới 23. Đối với cả Hà Lan và Anh, sự cạnh tranh trong việc triệu tập là rất khốc liệt, và sự thay thế của các cầu thủ bóng đá trong các đội tương ứng của họ khiến họ vắng mặt trong các cuộc hẹn quốc tế.

Bạn cũng có thể thích
Menu