Thành Manchester cùng nhau đại thắng

Danh hiệu đầu tiên cho 1 triều đại công thần.

Thật vậy, theo keo nha cai bong da thì với chiếc cup liên đoàn 2017/18 thì Pep Guardiola đã có danh hiệu đầu tiên sau 2 năm đặt chân lên xứ sở sương mù.

Với lý lịch hoành tráng của mình. Khi Pep còn ở Barcelona Tây Ban Nha thì cv danh hiệu vô vàng. Cùng những cú đúp ăn 3 ăn 6 chấm động khắp nơi. Chưa hết khi sang Bundesliga thì Pep cũng đã ẳm nay danh hiệu quốc nội cùng chiếc đĩa bạc khi dẫn dắt Bayern Munich.

Vì lẽ đó mà các ông chủ nhà giàu của Man Xanh đã đổ tiền mời gọi Pep đầu quân. Với năm đầu cầm quân cùng lực lượng chưa được ưng ý thì vô vàng khó khăn và nổi nghi ngờ đã được dấy lên xung quanh vị HLV tài năng này.

Theo kết quả bóng đá ngoại hạng Anh thì tỷ lệ nhà cái cho HLV Pep bị mất ghế trong mùa hai cũng khá cao. Như với sự ủng hộ tài chính mạnh mẽ của các ông chủ Citizen.

Pep đã cải tổ hầu như toàn bộ đội hình với 1 số tiền chuyển nhượng được bỏ ra rất lớn. Nay với chiến thắg 3-0 trước Arsenal. Đậm đà khí chất như thế và mang về danh hiệu đầu tiên càng làm cho các ông chủ ả rập vui mừng. Bên phía NHA hiện tại thì cũng ai khó cảng bước tiến của Pep khi đã sau 28 vòng đấu. Man City vẫn chễnh chệnh trên ngôi đầu.

Tỷ lệ cược cho Man city dành luôn chức vô địch ngoại hạng anh là rất cao. Tuy đã bị loại cup FA 1 cách đau đớn. Như với hy vọng tràn trề ở ngoại hạng anh cùng Champion league. Và đã bỏ túi Cup liên đoàn. Thì thành quả mà pep đạt được trong mùa dẫn dắt thứ 2 là rất đáng tự hào và khó có ai làm lại được.

Một triều đại mới đã bắt đầu hình thành trên xứ sở sương mù.

Khi Quỷ đỏ gầm vang chiến thắng.

Xem lại truc tiep bong da trận cầu đỉnh Chelsea – MU. Thì ắt hẳn mọi người cũng công nhận rằng. Quỷ đỏ của Mourinho đã chơi 1 phong cách bóng đá khác hẳn. Có lẽ vì biết dc gã hàng xóm có danh hiệu Cup liên đoàn. Cho nên các Quỷ đỏ cùng thành phố cũng chẳng thể nào thua thiệt được.

Chelsea của Conte là một đội bóng rất mạnh. Chiến thắng 2-1 là một cú hit cũng như 1 lời tuyên chiến với các CLB khác. Quỷ đỏ đang khao khát các danh hiệu để chiếm lĩnh là như thế nào.

Hãy theo dõi thường xuyên site keo7m.com và cùng chúng tôi xem lich thi đấu ngoại hạng anh, kqbd đức … mỗi ngày nhé.

Trân trọng cảm ơn !!!