Sự nghiệp đồ sộ của 2 siêu sao vĩ đại làng bóng đá thế giới

Booking.com

Sự nghiệp đồ sộ của 2 siêu sao vĩ đại làng bóng đá thế giới – KEO7M.COM CACH RA TI LE KEO BONG DA MA LAI KEO BONG DA CHAU AU EURO 2021 HOM NAY.

Sinh nhật là những dịp hạnh phúc với mỗi con ngườ. Nhưng thật khó để không cảm thấy một chút buồn khi Lionel Messi. Một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, giờ đã 33 tuổi và không còn nhiều năm thi đấu.

Messi 33 tuổi vào Ronaldo 35 tuổi

  1. kèo bóng đá sea games 30
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá u21

Hầu hết các cầu thủ bóng đá, đặc biệt là những người đã chơi nhiều trận như huyền thoại của Barcelona, thường giải nghệ ở độ tuổi từ giữa đến cuối giai đoạn 30.

Pele và Diego Maradona treo giày khi 36 tuổi

Cả Pele và Diego Maradona đều chia tay sự nghiệp cầu thủ ở tuổi 36.

Johan Cruyff treo giày khi bước sang tuổi 37, trong khi Zinedine Zidane mới 34 tuổi đã “cáo lão về quê”. Sẽ không còn lâu nữa tới ngày Messi kết thúc sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Hãy khách quan nhìn nhận khi còn có thể

Messi đã chơi 722 trận ở cấp câu lạc bộ và có thêm 138 lần ra sân cho ĐT Argentina. Con số thống kê đáng nể đó, kết hợp với những năm tháng thăng tiến của Messi, có nghĩa là thật đáng buồn khi La Pulga sẽ bắt đầu suy giảm trong tương lai không xa.

Điều tương tự cũng xảy đến với Cristiano Ronaldo, người bước sang tuổi 36 vào tháng Hai sang năm.

Ronaldo đã có 839 lần ra sân ở cấp câu lạc bộ trong màu áo các đội bóng Sporting Lisbon, Man United, Real Madrid, Juventus và có thêm 164 lần khoác áo ĐT Bồ Đào Nha.

Ronaldo và Messi cũng không phải ngoại lệ

Ronaldo vẫn giữ mình trong tình trạng thể chất tốt nhất, vì vậy có thể anh sẽ còn thi đấu thêm vài năm nữa.

Thế nhưng, sẽ không lâu nữa trước khi Ronaldo phải nói với bản thân mình “được rồi, thế là đủ rồi”.

Thời gian và tuổi tác rồi cũng bắt kịp mọi người, thậm chí cả hai siêu sao dường như không thể chạm tới như Messi và Ronaldo.

Với suy nghĩ này, điều quan trọng là tất cả chúng ta hãy cùng khách quan nhìn nhận về hai cái tên xuất chúng trong lịch sử bóng đá thế giới khi còn có thể.

Thời gian chẳng đợi một ai

Là những người hâm mộ bóng đá, chúng ta vô cùng may mắn khi tồn tại cùng lúc với những tài năng trăm năm có một.

Điều hoàn toàn hợp lý là chúng ta sẽ khó có thể thấy hai cầu thủ bóng đá giỏi như thế trong cuộc đời.

Một số người trong chúng ta đã may mắn được dõi theo sự nghiệp của Ronaldo và Messi ngay từ đầu đến giữa những năm 2000 và đó là một hành trình phi thường.

Vâng, tất cả chúng ta đều có quan điểm riêng của mình về cầu thủ nào tốt hơn, nhưng điều quan trọng là phải tôn trọng họ.

Thời gian điếm ngược cho M10 và Cr7 đã bắt đầu

Nếu bạn là một fan cuồng của Messi, hãy cố gắng đánh giá cao phẩm chất của Ronaldo trong những năm cuối sự nghiệp và hoan nghênh cách anh đã phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Còn nếu bạn là một người yêu Ronaldo, hãy cho phép bản thân mình tận hưởng tài năng thiên bẩm của Messi trước ngày anh ấy kết thúc sự nghiệp.

Với những fan trung lập của Ronaldo và Messi, những người yêu bóng đá đẹp, đam mê bộ môn thể thao đối kháng, hãy tiếp tục tận hưởng những ngày tháng còn lại, lâu nhất có thể.

Bài viết cùng chuyên mục:

Bạn cũng có thể thích