Solskjaer đáp trả Klopp về vụ pen

Solskjaer đáp trả Klopp về vụ pen – KEO7M.COM xem trực tiếp ngoại hạng anh miễn phí online. Soi kèo bóng đá ngoại hạng kèo nhà cá Euro 2021 bongdalu hôm nay.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho rằng người đồng nghiệp Juergen Klopp đang cố gắng tác động lên trọng tài sau những phát ngôn về số quả penalty được hưởng thời gian qua.

Solskjaer lấy Benitez ‘dằn mặt’ Klopp vụ phát ngôn về penalty

Thực tế là kể từ thời điểm ông tiếp quản Anfield hồi tháng 10/2015, Liverpool đã sở hữu 46 quả phạt đền so với 67 của M.U trên mọi đấu trường.

Tất nhiên, trước cáo buộc của người đồng nghiệp, HLV Solskjaer không thể ngồi yên. Nhà cầm quân người Na Uy đã trích dẫn lại lời của Rafa Benitez năm xưa.

Solskjaer đáp trả Klopp về vụ pen

“Đó có thể là sự thật. Đó có lẽ sẽ là câu trả lời của tôi. Chúng tôi đúng là được hưởng 11 mét nhiều hơn Liverpool, nhưng tôi không biết họ đã được hưởng bao nhiêu quả penalty.

Tôi không đếm số quả 11 mét họ được nhận, vì vậy nếu họ muốn dành thời gian để lo lắng về thời điểm chúng tôi bị phạm lỗi trong vòng cấm, tôi chẳng rảnh để làm việc đó.

Những HLV điều nói nó tương tự

Năm ngoái, Frank (Lampard) cũng nói điều tương tự ở trận bán kết FA Cup, và Man United đã không được hưởng một quả phạt đền mà đáng lẽ ra chúng tôi đáng được nhận. Vì thế đây có thể là một cách gây ảnh hưởng đến trọng tài”, Solskjaer cho hay.

Solskjaer đáp trả Klopp về vụ pen
Solskjaer đáp trả Klopp về vụ pen

Nếu chỉ tính riêng mùa trước, M.U đã được hưởng cả thảy 22 quả phạt đền trên mọi đấu trường, nhiều hơn bất kỳ CLB nào khác ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu trong 5 năm trước đó.

Bài viết cùng chuyên mục: