SỐC Sergio Ramos ẩu đả với chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha

SỐC Sergio Ramos ẩu đả với chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha . Gerard Pique cùng các cầu thủ khác trong đội phải ra sức can ngăn!!!.

SỐC: Sergio Ramos ẩu đả với chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha trên sân tập

Theo ghi nhận từ đài truyền hình El Chiringuito TV, chỉ cách đây ít giờ, các phóng viên của đài đã chứng kiến cảnh Sergio Ramos của đội tuyển Tây Ban Nha ẩu đả với Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha ngay trên sân tập của ĐTQG tại Sochi, Nga. Gerard Pique cùng các cầu thủ khác trong đội phải ra sức can ngăn!!!

Tờ La Sexta cũng cho biết, mức độ căng thẳng trên sân tập ngày càng gia tăng nhưng nhờ có các cầu thủ cùng đội ngũ huấn luyện viên can ngăn nên Ramos và ông Rubiales – Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha vẫn chưa xảy ra va chạm dữ dội.

Sergio Ramos ẩu đả với chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Pique phải can ngăn
Sergio Ramos ẩu đả với chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Pique phải can ngăn

Hành động nông nổi của Ramos cũng cho thấy tình trạng rối ren trong nội bộ và đội tuyển Tây Ban Nha đang gặp phải rất nhiều khó khăn mặc dù các trận đấu World Cup đang đến gần.

Thực chất, chỉ 1 ngày trước khi World Cup khai mạc, Chủ tịch LĐBĐ TBN, ông Rubiales đã sa thải HLV Julen Lopetegui khi biết tin Lopetegui nhận lời làm HLV trưởng cho Real Madrid sau khi kết thúc World Cup. Chủ tịch Rubiales đã vô cùng tức giận, quyết định sa thải ông Lopetegui ngay lập tức và đưa Fernando Hierro lên thay thế.

Đội trưởng ĐT TBN, Sergio Ramos được cho là đã đứng ra can ngăn và bảo vệ HLV Lopetegui nhưng vẫn không thể thay đổi tình hình.

Cho đến buổi tập ngày hôm nay, mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết. Trên sân tập, Ramos đã hết thẳng vào mặt ông Luis Rubiales: “Thật điên rồ, chúng ta sẽ bị coi là lũ ngu mất.” Tuy nhiên, căng thẳng giữa cả hai đã dịu lại khi những cầu thủ khác như Pique giảng hoà cho hai người.

Về phía nhân vật chính, ông Julen Lopetegui hiện đã quay về Tây Ban Nha và chuẩn bị ra mắt Real Madrid với cương vị HLV trưởng! Ông sẽ dẫn dắt Real Madrid trong 3 mùa bóng kế tiếp.

Liệu ĐT TBN có vượt qua khủng hoảng sa thải HLV? Người hâm mộ có mặt tại Nga, vẫn tin ĐT TBN sẽ giành chiến thắng trong trận đấu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Theo lịch thi đấu World cup 2018 thì trận ra quân của Tây Ban Nha sẽ gặp đương kim vô địch Euro Bồ Đầu Nha vào ngày 16/06/2018 vào lúc 1h sáng theo giờ việt nam.