Sergio Ramos hành trình của một huyền thoại

Sergio Ramos hành trình của một huyền thoại – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá, kèo bóng đá tỉ lệ bóng đá online, Tin tức bóng đá chuyển nhượng mới nhất.

Thời điểm này 15 năm trước, Sevilla bán cho Real Madrid hậu vệ tiềm năng nhất lúc bấy giờ của mình nhưng có nằm mơ cả hai đội bóng cũng không nghĩ chàng trai ngổ ngáo Sergio Ramos ngày đó sẽ trở thành một huyền thoại của Bernabeu.

19 tuổi con đường khởi nghiệp bắt đầu

Năm 2005, Ramos chỉ là một hậu vệ phải 19 tuổi mới lên đội một Sevilla được 2 mùa giải. Anh có tổng cộng 50 lần ra sân và ghi 3 bàn cho đội chủ sân Sánchez Pizjuán.

  1. kèo bóng đá châu á world cup
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá fox sport

Thông số đó không quá nổi bật nhưng chính những kỹ năng xuất chúng, đặc biệt hơn cả là tinh thần không bao giờ khuất phục khiến Ramos trở nên vô cùng khác biệt và lọt vào mắt xanh của Real.

Thời gian thấm thoát trôi qua, Ramos bây giờ đã bó vào trung lộ và chuyển hẳn vị trí sang trung vệ.

Hành trình cố gắng 15 của Ramos tại Real Madrid

Chính nhờ bước đột phá về vị trí này khiến sự nghiệp của anh thăng hoa mạnh mẽ. Đến bây giờ, không một Madridista nào phàn nàn nếu gọi Ramos là huyền thoại sống khi anh ra sân tổng cộng 650 lần, ghi 97 bàn và có 39 kiến tạo.

Khả năng phòng ngự của Ramos là rất xuất sắc nhưng điều khiến công chúng kinh ngạc chính là duyên ghi bàn của anh.

Sergio Ramos hành trình của một huyền thoại

Chỉ tính riêng tại La Liga, Ramos đã trở thành hậu vệ ghi bàn xuất sắc nhất mọi thời đại với 72 bàn, trong đó 70 bàn với Real.

Cùng với đó, anh có tới 17 năm dương lịch liên tiếp ghi bàn ở La Liga, hơn cả Lionel Messi với 16 lần.

Sergio Ramos hành trình của một huyền thoại
Sergio Ramos hành trình của một huyền thoại

Cụ thể hiệu quả của những thông số đó là một bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ, nổi bật khi Ramos giúp Real vô địch 5 lần La Liga, 2 Cúp Nhà vua, 4 Siêu cúp Tây Ban Nha và quan trọng nhất là 4 Champions League.

Bài viết cùng chuyên mục: