Sau tất cả M10 và Pep sẽ tái hợp

Sau tất cả M10 và Pep sẽ tái hợp – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá,kèo bóng đá, soi tỉ lệ kèo bóng đá macao hiệp 1,2 và cả trận. Xem lịch thi đấu các giải c1,c2,NHA,Laliga,Bundesliga và Euro 2021 hôm nay.

Theo báo chí Anh, siêu sao Lionel Messi đồng ý chuyển tới Man City để tái hợp với HLV Pep Guardiola. Thương vụ này sẽ giúp Messi trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Messi đồng ý điều khoản gia nhập Man City

Nguồn tin từ nước Anh cho hay, Lionel Messi đã đồng ý gói giao kèo 5 năm với City Football Group (CFG) trị giá 623 triệu bảng. Cụ thể, Messi sẽ gắn bó 3 năm đầu với Man xanh và 2 năm tiếp theo với New York City FC – đội bóng cũng thuộc sở hữu của City Football Group. Ngoài ra, Messi cũng sẽ sở hữu một số cổ phần trong CFG.

  1. kèo bóng đá cúp pháp
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá ecuador

Nếu mọi thứ diễn ra như báo chí xứ sở sương mù đưa tin, chủ nhân 6 Quả bóng Vàng sẽ đút túi thu nhập mà mọi cầu thủ phải ao ước và cũng là cao nhất lịch sử bóng đá. Xé nhỏ con số trên, Messi trung bình sẽ nhận 14.200 bảng mỗi giờ; 341.000 bảng/ngày; 10,4 triệu bảng mỗi tháng và 124,6 triệu bảng mỗi năm tại Man City.

Toni Freixa cho rằng

Ứng viên tranh cử Chủ tịch Barca là Toni Freixa cho rằng quyết định dứt áo ra đi của Lionel Messi là hệ quả từ việc đội bóng sa sút trong 5 năm gần đây: “Theo những gì tôi nghe từ nhiều phía, quyết định Messi đưa ra là hệ quả của sự dồn nén trong vài năm và không thể thay đổi. Tôi không tin cậu ấy sẽ rút lại quyết định này.

Sau cú ăn ba năm 2015, họ không thể giành Champions League. Những thất bại ấy ảnh hưởng tới Messi. Tôi tin cậu ấy muốn đi bởi thành tích yếu kém trên sân cỏ của Barca.

Sau tất cả M10 và Pep sẽ tái hợp

Khả năng Messi đầu quân cho Man City rất dễ xảy ra. Cùng Guardiola, cậu ấy đã có những năm tháng rực rỡ nhất sự nghiệp. Sẽ rất hợp lý nếu cả hai làm việc cùng nhau một lần nữa. Giống hầu hết các CLB Anh, Man City có đủ tiềm lực tài chính để xây dựng một đội bóng có thể đoạt bất cứ danh hiệu gì”.

Sau tất cả M10 và Pep sẽ tái hợp
Sau tất cả M10 và Pep sẽ tái hợp

Theo báo chí Tây Ban Nha, cha đồng thời là người đại diện của Messi là ông Jorge Messi – dự kiến ​​sẽ có cuộc nói chuyện với chủ tịch Josep Maria Bartomeu ngày hôm nay để giải quyết mọi chuyện.

Bài viết cùng chuyên mục: