Sau nhiều năm Coutinho vẫn là kẻ thừa ở Barcalona

Sau nhiều năm Coutinho vẫn là kẻ thừa ở Barcalona – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá lu Euro 2021 miễn phí. Soi kèo bóng đá kèo nhà cái tỉ lệ kèo bongdalu hôm nay.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Với Barca trong năm 2020, người ta nhìn vào đâu cũng thấy những điều đen đủi và tồi tệ. Philippe Coutinho chính là một trong điểm tối lớn trong bức tranh xám ngoét đó của đội bóng xứ Catalunya.

Coutinho, điểm tối trong bức tranh xám

Coutinho đến với Barcelona trong kỳ chuyển nhượng đầu năm 2018 như một thương vụ bom tấn, một tân binh được kỳ vọng có thể thay đổi lịch sử Nou Camp. Anh có mức giá có thể lên tới 150 triệu euro, cao nhất lịch sử Barca.

Và đến đầu mùa này, Coutinho phải trở lại Nou Camp mà không kèn không trống, chẳng tạo ra sự kỳ vọng nhỏ nào. Anh vẫn chơi quá tệ trong một năm tại nước Đức, thậm chí còn mang về Nou Camp thêm rất nhiều bệnh án chấn thương.

Sau nhiều năm Coutinho vẫn là kẻ thừa ở Barcalona

Và khi năm 2020 vừa kết thúc với Barca và cá nhân ngôi sao người Brazil, thật đáng tiếc, mọi nghi ngờ về khả năng của Coutinho đều đang trở thành hiện thực. Không quá khi nói, anh đã thi đấu rất “dật dẹo” trong lần trở lại Nou Camp này.

Đến trận gặp Eibar rạng sáng qua, HLV Koeman đã buộc phải kỳ vọng vào Coutinho nhiều hơn khi cho anh vào sân ngay giữa hiệp 2, bởi không còn sự lựa chọn nào tốt hơn cho hàng công trên băng ghế dự bị.

Coutinho chấn thương trong trận tiếp Eibar rạng sáng qua

Kết quả, hình ảnh một Coutinho mong manh đã lại tái diễn tại Nou Camp. Anh chẳng những không giúp đội nhaf thay đổi được cục diện, thi đấu rất lạc lõng và mờ nhạt trên sân, mà còn lại dính chấn thương.

Coutinho còn tập tễnh rời sân ở phút 90 trong tình thế mà Barca đã thay đủ 5 cầu thủ, qua đó khiến đội bóng của mình chỉ chơi với 10 người trong những phút bù giờ vốn rất quý báu trong những trận cầu kiểu này.

Sau nhiều năm Coutinho vẫn là kẻ thừa ở Barcalona
Sau nhiều năm Coutinho vẫn là kẻ thừa ở Barcalona

Nhưng dù thế nào, Coutinho đã đánh dấu sự kết thúc năm 2020 một cách tồi tệ, rất giống hình ảnh nói chung của anh kể từ khi gia nhập Nou Camp cách đây gần 2 năm.

Thật đáng tiếc, chỉ sau một thời gian ngắn như vậy, từ một ngôi sao đang rực sáng, một tân binh đắt giá nhất lịch sử tại Nou Camp, Coutinho giờ đang có nguy cơ trở thành một cầu thủ bỏ đi.

Bài viết cùng chuyên mục: