Sân vận động riêng của Beckham

(Sân vận động riêng của Beckham – KEO7M).Cựu danh thủ David Beckham đã khiến các fan, đặc biệt các fan nữ đứng hình với cách khoe sân vận động của CLB anh sở hữu và chuẩn bị được đưa vào tham chiến ở giải nhà nghề Mỹ.

Beckham khoe sân vận động của riêng mình theo cách đặc biệt

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh đã chụp ảnh tự sướng bên trong sân vận động Lockhart ở Fort Lauderdale, công trình vẫn đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện. Trên trang Instagram cá nhân, Beckham đăng tải bức ảnh cùng với chú thích: “40 ngày và đếm ngược… Điều này đang trở nên thực hơn mỗi ngày… Thật phấn khích”.

Cách mà Beckham “khoe” sân vận động mới của đội bóng mà mình sở hữu không khiến nhiều người bất ngờ, nhưng cái cách mà cựu danh thủ này diện trang phục màu hồng, màu chủ đạo của CLB Inter Miami cũng như các hàng ghế của sân vận động đã đốn tim không ít các fan, đặc biệt là những nữ cổ động viên yêu mến anh.

Beckham tự sướng khoe sân bóng mới của mình

Được biết, sân vận động Lockhart sẽ là sân nhà của Inter Miami trong 2 năm tới trước khi họ tìm cách xây dựng một sân vận động khác. Sân Lockhart trước đây là sân nhà của CLB Fort Lauderdale Strikers trước khi họ rời khỏi hệ thống bóng đá của Mỹ vào năm 2016.

Cũng theo kế hoạch phát triển đội bóng, sân nhà chính thức của Inter Miami có sức chứa 25.000 chỗ ngồi sẽ tiêu tốn khoảng 750 triệu euro và nằm trong khu phức hợp của CLB bao gồm cả khách sạn, nhà hàng và một trung tâm đào tạo dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

Viễn cảnh đội bóng của Beck

Trước viễn cảnh đội bóng do mình sở hữu chuẩn bị tham dự giải nhà nghề Mỹ, Beckham chia sẻ: “Khi còn nhỏ, tôi chỉ muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, tôi chỉ muốn chơi cho Man United và đại diện cho đất nước của tôi. Tôi cũng may mắn được chơi cho một số đội bóng tuyệt vời khác. Nhưng bây giờ nhìn lại và nói rằng tôi sở hữu một câu lạc bộ, điều đó rất đặc biệt”.

Bài viết cùng chuyên mục: