Ruediger từng nghĩ tới chuyện rời Chelsea

Ruediger từng nghĩ tới chuyện rời Chelsea – KEO7M.COM xem trực tiếp soi kèo bóng đá online. Cũng như dễ dàng xem trực tiếp bóng đá trên di động của các giải ngoại hạng anh mới nhất.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Trung vệ Antonio Ruediger từng nghĩ tới chuyện rời Chelsea để chuyển sang đội bóng cùng thành phố Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này nhưng rồi suy nghĩ lại vì sợ mối hận thù giữa 2 đội bóng.

Ruediger không dám sang Chelsea dù được Mourinho chèo kéo

Với màn xuất hiện của Thiago Silva, sự cạnh tranh ở vị trí trung vệ của Chelsea càng trở nên khốc liệt khi đã có sẵn Kurt Zouma, Andreas Christensen, Fikayo Tomori và Ruediger. Chính vì thế, trung vệ người Đức đã muốn ra đi để tìm thêm cơ hội ra sân.

Nhận thấy thời cơ, Tottenham đã nhảy vào liên hệ với Ruediger. Thậm chí, HLV Jose Mourinho còn gọi điện thuyết phục và thu về những tín hiệu rất tích cực. Chelsea sẵn sàng cho phép Ruediger ra đi theo dạng cho mượn nhưng rốt cuộc, sau thời gian suy nghĩ, anh quyết định ở lại Stamford Bridge.

Ruediger từng nghĩ tới chuyện rời Chelsea

Theo đó, nguyên nhân được cho là Ruediger sợ phản ứng gay gắt của fan Chelsea vì anh chuyển sang đại kình địch cùng thành phố London. Đồng thời, Ruediger cũng tin mình đủ khả năng để cạnh tranh một suất chính thức dưới thời Frank Lampard.

Trước đó, Ruediger nhận sự quan tâm của cả Milan, Roma và Barcelona nhưng vì vấn đề tài chính khiến thương vụ đi vào ngõ cụt. HLV Thomas Tuchel còn công khai mong muốn sở hữu Ruediger nhưng BLĐ PSG hoàn toàn không ủng hộ ý tưởng này.

Ruediger từng nghĩ tới chuyện rời Chelsea
Ruediger từng nghĩ tới chuyện rời Chelsea

Sự thay đổi trong quyết định của Ruediger khiến Chelsea định đem Tomori cho đi mượn và điểm đến lý tưởng là West Ham. Nhưng thương vụ này cũng đổ bể vào phút cuối với nguyên nhân nằm ở Tomori. David Moyes đã rất tức giận vì chưa thể bổ sung một trung vệ cho Những chiếc búa.

Bài viết cùng chuyên mục: