Ronaldo và Buffon hai biểu tượng trên hai con đường sân cỏ.

Thật vậy, khi hai tượng đài như Ronaldo và Buffon điều đang đi trên hai con đường khác nhau. Một bên vẫn là thiên đường và bên kia ác hẳn là địa ngục. Biết bao lần cả hai đối đầu như số phận lại trớ chêu cho Buffon đến thế. (lịch thi đấu champion league)

Tuổi đời sư nghiệp.

Tuy Gianluigi Buffon có lớn tuổi hơn CR7. Như nhìn chung cả hai đang vào các độ tuổi của bên kia sườn dốc sự nghiệp quần đùi áo số. Như có hay thì trong năm năm 2017 va 2018 thì những gì cả hai trải qua điều khác nhau.

Buffon cùng ĐT Italia phải ngồi nhà xem Wordl cup 2018 khi không vượt qua được vòng loại. CR7 cùng ĐT Bồ Đầu Nha đến Nga và cũng có thể đây là trận đấu cho màu cờ sắc áo cuối cùng của siêu sao CR7.

Champion league cả hai đã chạm trán bao nhiêu lần. Như Buffon cùng CLB Junventus những năm gần đây điều là bại tướng dưới tay CR7 cùng Real Madrid.

Qua đó đã cho thấy sự khác biệt quá lớn. Và cũng chính tối qua khi CR7 lập cúp đúp ( cộng một bàn thắng siêu đẹp ) thì Buffon cũng đã chúc mừng cho CR7.

Còn gì cho Buffon và CR7 thể hiện mùa sau.

Tuy là nói như vậy, như có lẽ mùa sau và cả mùa sau nữa khi mà Buffon đã treo găng thì ác mộng mà Buffon đang niếm trải ắt hẳn cũng chẳng bỏ qua cho CR7. Vì hiện tại chỉ còn đấu trường Champion league là danh hiệu cuối cùng mà các siêu sao của dãi ngân hàng CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha bám trụ được.

Đêm nay các trận đấu của Barcelona và AS Rome sẽ được trực tiếp diễn ra. Song song là trận Liverpool tiếp đón Man City. Chúng ta sẽ tìm được cho các ứng cử viên sáng giá vào bán kết cup C1 Châu Âu.

Đón xem trên keo7m.com cảm ơn.