Roman đã quyết định đổi tên thành Goku

Roman đã quyết định đổi tên thành Goku – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá kèo bóng đá online. Soi kèo bóng đá bảng kèo bóng đá chuẩn nhất hiện nay.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Cựu cầu thủ của Man City và Barcelona B, Joan Roman không nổi tiếng về tài năng nhưng vẫn gây chú ý đặc biệt khi quyết định đổi tên của mình thành một nhân vật nổi tiếng trong… truyện tranh: Son Goku.

Cựu cầu thủ Barca đổi tên thành… Goku

Roman năm nay 27 tuổi, hiện đang thi đấu cho Miedz Legnica ở giải hạng Hai Ba Lan. Cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha này bắt đầu sự nghiệp ở đội bóng địa phương Santes Creus (Catalan) trước khi chuyển tới các học viện của Espanyol và Man City.

Đến năm 2012, Roman trở lại Tây Ban Nha và đầu quân cho Barcelona B ở tuổi 19. Anh ra sân 70 trận cho đội B nhưng chưa bao giờ được lên đội một.

Roman ngày càng xuống phong độ

Nhìn chung, sự nghiệp của Roman càng ngày càng xuống và bến đỗ hiện giờ rất thấp so với xuất phát điểm. Trong làng bóng đá châu Âu, Roman là một cầu thủ làng nhàng nhưng người hâm mộ sẽ phải chú ý tới cái tên anh từ lúc này.

Cụ thể, Roman đã quyết định đổi tên thành Goku cho giống với nhân vật cùng tên trong bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball (tên tiếng Việt là: 7 viên ngọc rồng). Dragon Ball là một trong những bộ manga thành công nhất của Nhật Bản khi được xuất bản ở 40 quốc gia. Bộ phim hoạt hình ăn theo tựa truyện này cũng được công chiếu ở 80 nước ngay đầu thập niên 80 của thế kỷ trước.

Goku tên gọi mới của roman

Nội dung của Dragon Ball xoay quanh hành trình của chú bé ngoài hành tinh Goku từ lúc nhỏ cho tới trưởng thành, vượt qua rất nhiều hiểm nguy để khám phá ra sức mạnh thật sự của mình.

Và Roman cảm thấy mình có nhiều điểm chung với nhân vật hư cấu nổi tiếng này.

Roman đã quyết định đổi tên thành Goku

Cầu thủ 27 tuổi chia sẻ về quyết định của mình: “Tôi biết ơn cái tên Joan vì những gì đã trải qua, với tất cả những điều tích cực mà nó mang đến nhưng giờ tôi là Goku.

Tôi chỉ mong mọi người tôn trọng, như cách mọi người vẫn làm. Tôi là như vậy, lúc nào cũng hướng về phía trước.

Roman đã quyết định đổi tên thành Goku
Roman đã quyết định đổi tên thành Goku

Tôi chọn cái tên này vì tôi cảm thấy nó đại diện cho nhân cách của mình: Kiên trì, đồng cảm, trưởng thành khi đối mặt với trở ngại, lúc nào cũng tìm ra ánh sáng và sự tích cực”.

Bài viết cùng chuyên mục: