Real Madrid vui khôn tả khi Barca và Atletico bị loại ở c1

Real Madrid vui khôn tả khi Barca và Atletico bị loại ở c1 – KEO7M.COM xem tỉ lệ kèo bóng đá champions league c1 c2 euro 2020-2021 hôm nay.Chẳng những đang rất vui khi chứng kiến hai đối thủ đáng ghét là Barca và Atletico đều phải dừng bước ở tứ kết Champions League năm nay, Real Madrid còn được lợi về mặt tài chính mà UEFA dành cho các đội bóng Tây Ban Nha.

Barca và Atletico bị loại, Real hưởng lợi

  1. kèo bóng đá 23/6
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá của việt nam

Cụ thể, Real sẽ được UEFA chia thêm 800.000 euro tiền thưởng, trích từ gói tiền thưởng dành cho 4 CLB Tây Ban Nha (Barcelona, Real Madrid, Atletico và Valencia) tham dự Champions League 2019/20. Được biết, khoản thưởng này dựa trên thành tích thi đấu của các CLB tại Champions League, cũng như sức hút bản quyền truyền hình của từng CLB.

Do đó, Real tuy không thể giành quyền góp mặt ở vòng tứ kết như Barca và Atletico do bị Man City loại ở vòng 1/8, nhưng Kền kền trắng vẫn được nhận thêm 800.000 euro tiền thưởng. Theo đó, tổng tiền thưởng mà Real nhận được ở mùa giải này lên đến 84 triệu euro.

Real Madrid vui khôn tả khi Barca và Atletico bị loại ở c1

Barca tuy vừa bị Bayern hạ nhục, nhưng ước tính họ cũng sẽ bỏ túi tổng cộng 103 triệu euro tiền thưởng, Atletico là 94 triệu, còn Valencia là 64 triệu euro. Tổng tiền thưởng của Barca ở mùa trước là 117 triệu euro, Atletico nhận 85,6 triệu, Real là 85 triệu và Valencia đút túi 47,8 triệu.

Real Madrid vui khôn tả khi Barca và Atletico bị loại ở c1
Real Madrid vui khôn tả khi Barca và Atletico bị loại ở c1

Sở dĩ nguồn thu từ các khoản thưởng của các CLB Tây Ban Nha đều giảm là bởi ảnh hưởng từ đại dịch khiến các đối tác tài trợ không thể bung tiền nhiều hơn để hợp tác với UEFA, buộc UEFA phải điều chỉnh mức thưởng.

Bài viết cùng chuyên mục: