Real Madrid nhà vua xuýt chết Cristiano Ronaldo cứu giá thành công

Dẫu đã được lợi thế tỉ số 3 – 0 ở lượt đi. Như không hiểu vì sao ở trận tái đấu lượt về thì Real Madrid đã thắng như thua tại thánh địa Santiago Bernabéu sáng nay. Nếu không có quả phạt đền vào đúng phút 90+7 thì thôi. Một cơn địa trấn nữa lại diễn ra. Một nhà vua sẽ trở thành cựu vương bất đắc dỉ.

1 – junventus đã tìm ra công thức chiến thắng.

Tuy bại trận như nhiều người vẫn nhận định rằng. Junventus trận vừa qua là kẻ chiến thắng về mặt tinh thần. Thật vậy trong tình cảnh ngặt nghèo của mình họ đã thi đấu với tinh thần bất khuất. Chỉ trong hiệp 1 họ đã có 2 bàn thắng. Chính điều đó đã làm cho Real Madrid vô cùng bối rối.

Chưa hết họ còn mở tỉ số rất nhanh chỉ sau tiếng coi khai trận ( nay phút thứ 2 của trận đấu). Những diễn biến ấy đâu ai ngời. Có lẽ vì Juventus biết được sự vắng mặt của Ramos nên đã đào sâu vào lỗi hỏng phòng ngự đó.

Họ tấn công không mệt mỏi đến phút 60 của trận đấu. Khi tỉ số là 3-0 ( chung cuộc 3-3) theo luật bàn thắng sân khách. Thì nhiều người đã nghỉ đến cảnh AS Roma hạ Barca để đi tiếp sẽ tái diễn trên Bernabeu.

Đó là phần thưởng xứng đáng cho họ khi đã chiến đấu vô cùng ngoan cường.

2 – vỡ mộng phút 90.

Như chỉ khi vào những phút cuối của trận đấu. Chính xac là phút 96 khi mà cầu thủ Vazquez đã ngã xuống và vị vua áo đen thổi còi chỉ tay vào chấm phạt đền 11m. Thì cao trào của trận đấu lại được đẩy lên 1 cung bậc mới.

Hình ảnh Buffon ôm chặn trái bóng chạy tới đôi co với trọng tài chính. Và hình ảnh bất lực của Buffon rời sân sau khi nhận thẻ đỏ. Thì lúc ấy nhà vô địch Champions league mùa trước mới thật sự được cứu rỗi.

3 – CR7 lần nữa đóng vai công thần.

Hiển nhiên việc đá phạt pennti đó không ai khác chính là CR7. Và anh đã thành công. Lại một lần nữa khi Real Madrid lâm vào tình cảnh khốn cùng thì người tỏa sáng vẫn là Cristiano Ronaldo.

Bên cạnh nụ cười của người chiến thắng thì cũng có nước mắt của kẻ thất bại. Bóng đá là thế. Dù là thắng thì bại thì chính trận cầu giàu cảm xúc ấy sẽ còn lưu lại rất nhiều hoài niệm cho các khán giả trên sân lẫn trên màn hình nhỏ chứng kiến.

Một lần nữa keo7m xin chúc mừng cho Real Madrid đã lọt vào vòng bán kết và cũng chia buồn cho Junventus. Hãy chiến đấu hết mình vì niềm đau mê cháy bỏng trên sân cỏ.

Nếu các ban sinh viên đang tim link xem trực tiếp bóng đá online thì nhấn vào đây nhé. Link bong da lu xem tỉ số kết quả trận đấu.

Lịch thi đấu champions leagues.