Real Madrid hình ảnh thiên tử vượt sóng gió bảo vệ ngai vàng

Real Madrid hình ảnh thiên tử vượt sóng gió bảo vệ ngai vàng. Bằng chiến thắng ngược dòng trước Bayren sáng nay. Thì thầy và trò Zidane đang rộng cửa bước vào chung kết mùa thứ 3 liên tiếp của Champions league để bảo vệ ngai vàng. Đó là một hình ảnh ấn tượng cho 1 chân mạng thiên tử. Xin hãy nhớ rằng chỉ có CLB Real Madrid mới có cú đúp vô địch Champions League. Trong lịch sử giải đấu danh giá nhất của cúp châu âu thì chưa có CLB nào làm được như Real cả. Các điều sao đây sẽ ủng hộ thầy và trò Zidane sẽ tiếp tục được bảo vệ ngôi vương của mình.

1 – Những phút thoát chết ngoạn mục.

Thật vậy, con đường bảo vệ ngai vàng của CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha vô cùng trong gai. Và đã có nhiều lần mọi người nghĩ rằng Real đã bị loại như rốt cuộc họ vẫn đi tiếp. Bằng chứng là cuộc đối đầu vòng bảng Champions League. Họ chĩ sếp thứ 2 sau Tottenham. Đến khi trân đấu gặp PSG thì họ cũng đã có màn xuất thần hiệp 2. Gần đây nhất là chốt chặn Junventus, khi CR7 thực hiện thành công quả đá phạt Pennati vào hút 90+7.

Và sáng nay cũng vậy. Họ đã rất khổ sở hiệp 1 như ở hiệp 2 Real đã biết cách kết liễu đối thủ xừng sỏ Bayren như cách đã làm vs PSG và Junventus.

2 – Phong độ chói sáng của Ronaldo vẫn tốt.

Không quá, khi nhận định rằng Real bước tiếp được tới vòng này, cũng nhờ vào phong độ chói sáng của siêu sao người Bồ Đầu Nha. Và hiển nhiên các cầu thủ khác cũng đã góp công như CR7 vẫn là đầu tàu đáng tin cậy nhất hiện nay.

Ở cái tuổi 34 thì những yêu cầu đối với CR7 là quá cao như với hình bóng của 1 siêu sao huyền thoại vĩ đại thì Cr7 sẽ còn tiếp tục giúp CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha bay cao hơn nữa ở đấu trường châu lục.

3 – Thần may mắn vẫn còn bên Zidane.

“Hay không bằng hên.” Vâng đó là câu nói cũng rất đúng vào trường hợp này. Khi Zidane được bổ nhiệm làm HLV của Real. CV của vi chiến lược gia người Pháp mới vào nghề này là con số 0. Như rồi cũng như lúc còn làm cầu thủ. CV của Zidane được tô điểm bằng những chiếc cup Laliga và Champions League. Nay trong ngôi đền huyền thoại ở Bernabeau thì chắc chắn HLV Zidane đã có 1 suất trong đó.

4 – Chỉ còn Liverpool là chốt chặn cuối.

Với 2 trận lượt đi thì nhiều khả năng chung kết Champiosn league. Sẽ là cuộc chám trạn giữa Read Madrid vs Liverpool. Xét về phong độ hủy diệt thì chỉ có đoàn quân lữ đoàn đỏ của Klopp là cửa ải cuối cùng. Mà Zidane , CR7 và dàn sao kền kền trắng sẽ phải vượt qua. Để bảo vệ thành công chiếc cup C1 châu Âu 3 lần liên tiếp. Kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà chưa bất kỳ ai hay bất kỳ CLB nào làm được.

Với truyền thống đấu cup của Real Madrid thì mọi thứ đang ở rất gần với ngai vàng rồi đấy.!!!