Bảng xếp hạng các câu lạc bộ

Real cũng yêu cầu giảm lương như Barca

Booking.com

Real cũng yêu cầu giảm lương như Barca – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá kèo bóng đá miễn phí online. Cũng như xem kèo bóng đá laliga,c1,c2,ngoại hạng anh,seria A dễ dàng.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Theo ESPN, các cầu thủ của Real Madrid sẽ được yêu cầu giảm lương thêm một lần nữa bởi đội bóng phải đối phó với những tổn thất liên tục do ảnh hưởng của đại dịch.
Real Madrid yêu cầu các cầu thủ giảm lương một lần nữa

Do ảnh hưởng của dịch nên Real đã phải yêu cầu các cầu thủ giảm lương 1 lần vào tháng 4 năm nay. Số tiền lương phải giảm từ 10-20% thu nhập mà họ từng kiếm được.

Real cũng yêu cầu giảm lương như Barca

Việc giảm lương đã được áp dụng ở tất cả các CLB thể thao do Real Madrid quản lý, trong đó có đội bóng đá và đội bóng rổ. Tất cả các cầu thủ đều chấp nhận chia sẻ 1 phần khó khăn với đội bóng.

Với tình hình tài chính ảm đạm hiện tại, Real Madrid cũng đã yêu cầu các cầu thủ giảm thêm 1 lần nữa lương trong mùa này. Một nhóm các cầu thủ gồm Sergio Ramos, Marcelo, Raphael Varane và Karim Benzema sẽ họp với ban lãnh đạo đội bóng vào hôm nay để bản về số % lương phải giảm.

Chủ quản CLB sẽ ra tay cắt mạnh các khoản thưởng

Các khoản thưởng bổ sung nhiều khả năng sẽ bị cắt, và phần tiền được tiết kiệm sẽ được dùng để trả lương cho các nhân viên của đội bóng – những người sẽ bị sa thải đầu tiên nếu CLB gặp tổn thương nghiêm trọng về mặt tài chính.

Vẫn chưa rõ phản ứng của các cầu thủ trước đề xuất mới này. Tuy nhiên, theo ESPN, nhiều người sẵn sàng chia sẻ với khó khăn của câu lạc bộ.

Real không thoát khỏi đà sụt giảm doanh thu

Giống như các đội bóng khác, Real đã sụt giảm đáng kể doanh thu từ các nhà tài trợ và tiếp thị cũng như không có tiền từ việc bán vé khi phải thi đấu trên sân phụ Alfredo di Stefano. Sân đấu chính thức của Real là Santiago Bernabeu hiện vẫn đang trong quá trình tu sửa.

Real cũng yêu cầu giảm lương như Barca
Real cũng yêu cầu giảm lương như Barca

Nếu tiếp diễn tình trạng cấm khán giả tới sân như thời gian vừa qua, doanh thu của Real cũng như các đội bóng khác sẽ còn tiếp tục thê thảm. Thậm chí, Barca còn đối mặt viễn cảnh phá sản nếu như các cầu thủ không đồng ý giảm lương.

Bài viết cùng chuyên mục:

Bạn cũng có thể thích