Rashford tỏa sáng trước liverpool liệu có được Mou tin dùng

Siêu sao hay siêu dự bị

Sẽ chẳng quá ngạc nhiên với cách dùng binh của Joe Mourinho cả. Khi ông luôn tin dùng các siêu sao đã thành danh hơn là đi chọn 1 cầu thủ tuổi teen đang lớn. Như với sự bất ngờ lớn trước 1 trận đại chiến. Mourinho lại sếp Marcus Rashford đá chính nay từ đầu.

Thật ra cũng có thể lý giải điều này vì nhân sự của Mourinho không còn quá nhiều sự lựa chọn khác. Bệnh bênh của Quỷ Đỏ đã nằm chật giường bệnh. Như nếu nói vậy thì càng tô điểm cho sự tỏa sáng đúng lúc của cầu thủ tuổi teen.

Khi keo nha cai bong da ko bao giờ đánh giá cao Marcus Rashford. Họ còn dự đoán là Rashford có thể ra đi chia tay MU tìm bến đỗ mới vào cuối mùa. Khi còn trẻ mà cứ bị nhốt trên băng ghế dự bi hoài như thế thì vô cùng khó chịu và càng khiến cho cv của cầu thủ này thêm trống.

Như tất cả lý thuyết là vậy thực tế vẫn chứng minh. Marcus Rashford thật sự là 1 sát thủ big sáu và biến nắm bắt trọn thời cơ tỏa sáng.

Sự nghiệp sang trang mới Marcus Rashford

ket qua bong da hom qua chứng minh được sự trưởng thành của Rashford. Như giờ kế tiếp sẽ là gì đây. Khi anh sẽ được trọng dụng đá chính rồi tàng hình hay tiếp tục tỏa sáng.

Theo Bóng đá Lu và Nowgoal thì mọi thứ còn chưa được rõ ràng. Đến thời điểm hiện tại người ta chỉ tin rằng. Chàng tiền đạo này vẫn cần rất nhiều thời gian và gặp học hỏi HLV khác hay vì Mourinho.

Bản chất Mourinho không đến CLB để đào tạo cầu thủ trẻ. Ông ấy đến để mang các siêu sao và danh hiệu về.

Lịch thi đấu ngoại hạng anh còn 8 vòng đấu nữa và đó là những cơ hội cuối dành cho Rashford hãy trắc chiêu tỏa sáng khi có thể. Để hoàn thiện bản thân và đưa ra quyết định cho sự nghiệp vào cuối mùa khi Ngoại Hạng Anh đã kết thúc.

Cố lên chàng trai. Cảm ơn và hẹn gặp lại.