Ra đi bất thành Messi học bale đánh golf

Ra đi bất thành Messi học bale đánh golf – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá kèo bóng đá hôm nay, soi tỉ lệ kèo bóng đá hôm qua và ngày mai.

Theo đài TyC Sports của Argentina, Lionel Messi sắp phải chấp nhận thua cuộc ở cuộc chiến rời Barcelona hè này.

Messi 90% ở lại Barca

Hôm 2/9 vừa qua theo giờ địa phương, ông Jorge Messi – cha đồng thời là người đại diện của Lionel Messi – đã có mặt tại Barcelona để họp với toàn thể ban lãnh đạo đội bóng nhằm tháo gỡ nút thắt về tương lai của cậu con trai.

Dù vậy, cuộc họp kéo dài 1 tiếng rưỡi đã không đi đến bất kỳ kết quả nào tích cực, khi chủ tịch Bartomeu khẳng định Barca sẽ không bán Messi nếu không nhận đù 700 triệu euro, tương đương mức phí phá vỡ hợp đồng của siêu sao người Argentina. Trong khi đó, ông Jorge một mực nói rằng Messi đã là cầu thủ tự do.

Messi phải ở lại Nou Camp nốt mùa 2020/21

Theo TyC Sports, phía Barca đã yêu cầu ông Jorge giúp thuyết phục Messi xem xét lại nỗ lực đòi rời CLB. Đài này cũng nhận định khả năng Messi phải ở lại Nou Camp nốt mùa 2020/21 lên đến 90% trước sự cứng rắn từ Barca.

Barca sẽ không tập luyện vào ngày 3/9 nên Messi sẽ có nguyên một ngày để thay đổi quyết định hiện tại, trước buổi tập vào thứ Sáu (4/9).

Ra đi bất thành Messi học bale đánh golf

Trước đó, truyền thông quốc tế nhận định nếu Barca làm căng, Messi có thể đâm đơn kiện lên FIFA và Tòa án trọng tài thể thao (CAS) để được ra đi.

Ra đi bất thành Messi học bale đánh golf
Ra đi bất thành Messi học bale đánh golf

Dù vậy, mấu chốt vấn đề hiện giờ vẫn là đi tìm lời giải liệu mức phí phá vỡ hợp đồng trị giá 700 triệu euro của Messi tại Barca có còn hiệu lực hay không.

Bài viết cùng chuyên mục: