Premier League cho đến nay là giải đấu tốt nhất trên thế giới

xem kèo bóng đá
xem trực tiếp bóng đá

(keo7m.com) – người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, Tiền đạo của Manchester United, đã nói rằng “Premier cho đến nay là giải đấu tốt nhất trên thế giới”, trong một cuộc phỏng vấn được cung cấp cho DAZN.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha thừa nhận rằng việc sa thải người Na Uy Ole Gunnar Solksjaer Đó là một khoảnh khắc khó khăn: “Khi anh ấy ra đi, tất cả chúng tôi đều buồn, nhưng đó là một phần của cuộc sống và bóng đá. Khi mọi thứ không theo cách mà câu lạc bộ và người hâm mộ mong muốn, câu lạc bộ phải thay đổi. Tôi rất thất vọng, nhưng chúng tôi phải hiểu câu lạc bộ và những người lãnh đạo của nó. Thật khó khăn, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn. ”

Một vụ sa thải được thúc đẩy bởi mùa giải thất thường của Manchester United, mà người Bồ Đào Nha đánh giá cao trong cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi có thời gian để cải thiện, tiềm năng, đội bóng, huấn luyện viên mới & mldr; Tại sao chúng tôi không tin rằng mình có thể làm tốt hơn? Chúng tôi phải suy nghĩ kỹ rằng bây giờ chúng tôi có thể thay đổi mọi thứ. Tôi không biết cụ thể như thế nào, tôi là một cầu thủ, không phải huấn luyện viên hay chủ tịch. Tôi biết đường, nhưng tôi sẽ không nói vì điều đó sẽ là trái đạo đức đối với tôi. Năm nay, chúng ta phải lật sang trang, chúng ta có rất nhiều thứ để đạt được. Chúng ta phải tin vào điều đó, nếu không sẽ là một cơn ác mộng ”.

Bất chấp kết quả không được như mong muốn, Cristiano Ronaldo không hối hận vì đã trở lại câu lạc bộ mà anh đã giành Quả bóng vàng đầu tiên: “Tôi đã trở lại Manchester vì tôi yêu câu lạc bộ này. Tôi không làm điều đó vì tiền hay bất cứ điều gì tương tự.. Tôi yêu câu lạc bộ này và tôi nghĩ chúng tôi có tiềm năng giành được những điều lớn, nhưng chúng tôi phải tìm ra cách tốt nhất để có được những kết quả đó. ”

Ngoài ra, cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng nói rõ về mục tiêu mà ‘Quỷ đỏ’ phải theo đuổi: “Manchester United phải vô địch giải đấu, về nhì hoặc thứ ba. Tôi không thể nghĩ đến một vị trí khác cho Manchester United. Trong trường hợp của tôi, tôi không chấp nhận rằng tâm lý của chúng tôi kém hơn so với việc lọt vào top 3 ở Premier League ”..

Cristiano đã sẵn sàng cho Aston Villa

Ngôi sao của United hy vọng sẽ trở lại vào thứ Bảy tuần này, ngày 15 tháng 1, từ Aston Villa, sau khi bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của FA Cup, chính xác là trước những ‘kẻ ác’, do cơ bắp khó chịu. “Đó không phải là điều gì đó nghiêm trọng và tôi hy vọng sẽ sớm sẵn sàng trong trận đấu với Villa. Tôi sẽ cố gắng tập luyện bình thường và xem cơ thể mình phản ứng như thế nào”Cristiano nói với Sky Sports trong một cuộc phỏng vấn. Bữa tiệc của thứ bảy này sẽ giả sử ra mắt của Barcelona cũ Philippe Coutinho dưới sự chỉ huy của Steven Gerrard.

Bạn cũng có thể thích
Menu