Pochettino thả thính Barca liệu mối lương có thành

Pochettino thả thính Barca liệu mối lương có thành – KEO7M.COM CÁCH xem kèo bóng đá hiệp 1 hiệp 2 hôm nay euro 2020-2021 trực tiếp.

HLV Mauricio Pochettino mới đây đã xuất hiện trước giới truyền thông và tỏ ra rất cởi mở với ý tưởng một ngày nào đó sẽ dẫn dắt Barcelona, đội bóng mà ông từng tuyên bố sẽ không nhận lời làm HLV trưởng vì mối thân tình với Espanyol.

Pochettino bất ngờ muốn dẫn dắt Barca

  1. kèo bóng đá 5/8
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá v league việt nam

Hồi tháng 3/2017, HLV Pochettino từng tuyên bố, khả năng ông dẫn dắt Barca là một hành động phản bội lại Espanyol, đội bóng mà ông từng thi đấu cũng như dẫn dắt khi mới khởi nghiệp: “Tôi là một CĐV của Espanyol, nên tôi nghĩ không cần phải nói nhiều.

Điều này giống như một ngày nào đó, khi tôi bị Tottenham sa thải, tôi cũng không bao giờ làm HLV cho Arsenal”.

Tuy nhiên, hơn hai năm sau tuyên bố của mình, chiến lược gia người Argentina dường như đã thay đổi suy nghĩ.

Nou Camp có chấp nhận Pochettino

Trong phát biểu mới đây của mình, Pochettino thừa nhận ông hơi quá lời, đồng thời ngầm ám chỉ sẵn sàng đến Nou Camp nếu như có cơ hội.

Chia sẻ trên El Pais, cựu thuyền trưởng của Tottenham nói: “Tôi nghĩ mình nên giải thích rõ ràng. Tôi đã ở Barcelona vào thời điểm đó và tôi tình cờ gặp Bartomeu (chủ tịch Barca) trong quán bar”.

Điểm nhấn cho mối lương duyên này

“Chúng tôi chào nhau, vì chúng tôi đưa con đến cùng trường và chúng tôi nói chuyện trong năm phút. Tin đồn được tạo ra và tôi muốn giải quyết chúng. Tôi không muốn mình thiếu tôn trọng Barcelona.

Espanyol đã giúp tôi, nhưng tôi không kiêu ngạo và tôi không thích đưa ra tuyên bố như thế. Bây giờ càng khác hơn, tôi sẽ không nói thế, bởi lẽ không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”, chiến lược gia người Argentina nói thêm.

Bài viết cùng chuyên mục: