Pháo thủ xuống hạng thật tưởng như đùa

Pháo thủ xuống hạng thật tưởng như đùa – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá miễn phí online. Soi kèo bóng đá ngoại hạng anh Euro 2021 miễn phí.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Theo truyền thông Anh đưa tin, trong trường hợp CLB Arsenal phải nhận tấm vé xuống hạng nhất Anh ở mùa giải tới, các ngôi sao của đội bóng sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề, khi có thể phải giảm 25% mức lương.

Dàn sao Arsenal sẽ thiết hại nặng nề nếu Pháo thủ… xuống hạng

Kể từ sau chiến thắng đầy bất ngờ trước Man United hồi đầu tháng 11, Pháo thủ thành London bắt đầu trượt dài với mạch 7 trận liên tiếp không thắng tại giải Ngoại hạng Anh.

Từ vị thế của đội bóng cạnh tranh tấm vé dự Champions League mùa giải tới, đến thời điểm hiện tại Arsenal đã rơi xuống vị trí thứ 15 trên BXH với 14 điểm và chỉ còn kém nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách… 4 điểm.

Pháo thủ xuống hạng thật tưởng như đùa

Trong trường hợp xấu nhất phải nhận tấm vé xuống hạng, danh tiếng của Arsenal sẽ bị hoen ố và quan trọng hơn cả, lợi ích của đội bóng cũng như cá nhân các ngôi sao cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Thông thường, điều khoản này giảm lương cầu thủ khi đội bóng nhận vé xuống hạng chỉ xuất hiện ở các đội bóng trung bình yếu khi mùa nào cũng phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng.

Những thiệt hại rất lớn

Tuy nhiên, một đội bóng thuộc dạng đại gia như Arsenal nay cũng đã đưa điều khoản này vào giao kèo với các cầu thủ để đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Pháo thủ xuống hạng thật tưởng như đùa
Pháo thủ xuống hạng thật tưởng như đùa

Lúc này, vẫn chưa rõ việc giảm lương 25% có áp dụng cho toàn câu lạc bộ hay không, nhưng nhiều cầu thủ đã biết trước rằng mức đãi ngộ của họ sẽ bị cắt giảm đáng kể nếu đội bóng xuống hạng. Được biết, tổng số tiền lương cắt giảm của đội bóng thành London vào khoảng 37,5 triệu bảng.

Bài viết cùng chuyên mục: