Pháo thủ 2A đã đổi vận

Pháo thủ 2A đã đổi vận – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá lu Euro 2021 miễn phí. Soi kèo bóng đá nhà cái tỉ lệ kèo bóng đá lu Ngoại hạng anh hôm nay.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Bỗng nhiên, Mikel Arteta làm gì cũng đúng! Và Arsenal thắng liền 2 trận để ít ra xua tan hoàn toàn nguy cơ phải chiến đấu để trụ hạng. Sẽ vươn lên đến đâu thì còn chưa biết, nhưng thầy trò Arteta vừa chứng minh rõ ràng.

Arteta và Arsenal cùng đổi vận

HLV Mikel Arteta  cũng là lần đầu tiên trong đời ông làm HLV trưởng.

Nhưng Arsenal đã liên tục trải qua những cột mốc ngày càng trầm trọng hơn của một cơn khủng hoảng chưa bao giờ thấy trong kỷ nguyên Premier League.

Pháo thủ 2A đã đổi vận

Dù chỉ bàn suông, người ta cũng không thể nói sao cho hợp lý, rằng Arteta sẽ phải làm gì hoặc Arsenal sẽ phải làm gì với Arteta. Họ đều đá chính, khá thành công trong trận thắng Chelsea 3-1.

Và một lần nữa, Arsenal lại thắng Brighton (1-0), dù hơi chật vật. Thắng liền 2 trận xem ra là đủ.

HLV Arteta tạm thời “thoát hiểm” khi Arsenal có hai trận thắng liên tiếp

Nói vậy để thấy, đội chủ nhà Brighton hẳn phải quyết tâm ra sao trước Arsenal. Công bằng mà nói, Brighton cũng khá.

Nét mới trong 2 trận thắng vừa qua là ấn tượng của các tiền vệ trẻ mà Arteta đang tin dùng. Đặc biệt, trường hợp của Saka là quá rõ ràng.

May thôi, không may quá!

Đội đang đứng áp chót bảng, vừa thua Leeds 0-5. Mikel Arteta đang có cơ hội quá tốt để kéo dài mạch trận toàn thắng, giúp Arsenal gượng dậy.

Pháo thủ 2A đã đổi vận
Pháo thủ 2A đã đổi vận

3. Alexandre Lacazette đã ghi bàn cho Arsenal trong cả 3 trận gần đây nhất (tính chung mọi giải). Anh chỉ ghi được 1 bàn trong 12 trận trước đó (cũng là tính chung mọi giải).

Bài viết cùng chuyên mục: