Park Ji-sung và Ronaldo được đem ra so sánh bởi Rooney

Park Ji-sung và Ronaldo được đem ra so sánh bởi Rooney – KEO7M.COM SOI KEO BONG DA HOM NAY EURO 2020. Tiền đạo Wayne Rooney cho rằng cầu thủ người Hàn Quốc, Park Ji-sung từng đóng vai trò quan trọng chẳng kém Cristiano Ronaldo tại Man United trước đây.

Rooney chi sẽ Park Ji-sung quan trọng với M.U chẳng kém Ronaldo

  1. kèo bóng đá thái lan
  2. Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Serie A
  3. tỷ lệ trực tiếp bóng đá hôm nay

Park và Ronaldo đã trải qua 4 năm cùng nhau tại Old Trafford, giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp, 1 League Cup và 1 Champions League.

Ronaldo chuyển sang Real năm 2009 còn Park ở lại M.U tới năm 2012 trước khi chuyển tới Queens Park Rangers.

Ronaldo là người xuất sắc nhất về khả năng ghi bàn, kỹ thuật, tốc độ và tiểu xảo tại M.U thời điểm đó.

Đó là nhận định của Quỷ đầu đàn Rooney

Nhưng Rooney cho rằng những đóng góp của Park cho đội chủ sân Old Trafford cũng ấn tượng không kém siêu sao người Bồ Đào Nha.

“Nếu bạn hỏi một đứa trẻ 12 tuổi về Cristiano Ronaldo, nó sẽ ngay lập tức nói ‘anh ấy là một cầu thủ xuất sắc của Man United’. Nhưng nếu nói Park Ji-sung, có thể nó sẽ không biết anh ấy là ai”, Rooney chia sẻ với The Times.

Sự hy sinh thầm lặng của Park được Rooney ghi nhận

“Tuy nhiên tất cả chúng tôi, người người từng chơi cùng Park đều biết anh ấy quan trọng như thế nào. Anh ấy luôn hy sinh thầm lặng cho đội bóng và dù không phải ngôi sao sáng nhất đội nhưng là người vô cùng quan trọng”.

“Một đội bóng muốn thành công cần sự nỗ lực của tất cả các cầu thủ. Chỉ cần một người thiếu kỷ luật có thể giết chết toàn bộ mọi kế hoạch”.

Những kế hoạch mà các tiền đạo vạch ra

“Các tiền đạo có thể độc lập tác chiến và không cần tham gia quá nhiều vào các công việc khác.

Nhưng các tiền vệ phải làm tất cả mọi việc từ phòng ngự tới tấn công. Một tiền vệ không hoàn thành nhiệm vụ có thể ảnh hưởng tới nhiều cầu thủ trên sân”, Rooney nói thêm.

Bài viết cùng chuyên mục: