Nội soi trận thua của Chelsea , Conte hết bài bất cần chiến thắng

Những điều chúng ta có thể nhận thất từ trận thua 1 – 3 của Blues trước đại kình địch Tottenham.

1 – Trận đấu 11 người hay của 3 người.

Chỉ có Alvaro Morata, N’Golo Kante và Willian những cầu thủ còn năng nổ cho trận đấu. Hầu như các thành viên còn lại điều chẳng màn đến công việc trên sân. Có lẽ chỉ còn 2 tháng nữa là tới World Cup 2018 nên nhiều ngôi sao của Chelsea phải bảo vệ bản thân khỏi chấn thương. Và kết quả mùa này xem như đã an bài. Thì việc dồn sức cho những mục tiêu sau có lẻ với họ là không cần thiết nữa. Phục vụ CLB bây giờ là thừa thải. HLV sẽ ra đi. Dưỡng sức cho quốc gia sẽ ổn hơn. Chưa kể tỉ lệ kèo nhà cái còn đưa tin siêu sao Hazard của Blues đang trên đường tới Real Madrid.

2 – HLV bất lực cũng như bất cần.

Nếu so với thới điểm 12 tháng trước thì rõ ràng Conte giờ đây xem mọi thất bại cùng Blues là điều hiển nhiên. Cảm xúc của ông đã không còn. Hành động sút chai nước hay la hét ngoài đường pitch của vị chiến lược gia người Italia đã không còn. Trước kia ông từng bị HLV Jose Mourinho của MU chỉ trích là những hành động thái quá. Thật vậy đến tận bây giờ dẫu chelsea đã bị thủng lưới 3 bàn. Hình ảnh conte chỉ khoát tay vào túi vuốt cằm. Ý chỉ thế là xong đá lẹ đi còn nghỉ.

3 – Nguyên nhân và hệ quả.

Có nhiều ý kiến như sau. Thứ nhất là việc Conte thường coi khai trước giới truyền thông đăng đàn chỉ trích BLD chuyển nhượng của Chelsea đã không mang những cầu thủ chất lượng theo ý mình. Thứ 2 là vị chiếc lược gia italia này cũng bất lực như các HLV tiền nhiệm, bất lực trong việc kiểm soát phòng thay đồ của Blues. Thứ 3 cũng có thể xem là nguyên căn mạnh nhất. Conte gây bất hòa vs dàn sao của đội bóng.

4 – Kết thúc mùa vãi theo dòng sông.

Thật vậy chỉ còn 7 trận đấu nữa thôi. Cách biệt trên bảng xếp hạng của Blues vi trí 5 với Tottenham vị trí 4 đã lên 8 điểm. Chẳng còn gì để cứu vãn nữa. Âu người ta cũng thấy được tài năng mùa đầu tiên của Conte với sơ đồ chiến thuật điệu nghệ giúp Chelsea lên ngôi vương. Nay thì vị hoàng đế ấy phải nhường ngôi vương cho Man City. 1 thế lực mới đã và đang được hình thành.

Xem link trực tiếp bóng đá tại đây.

keo7m.com cảm ơn!!!