Nico Williams, hiện tại và tương lai cho Athletic

xem kèo bóng đá
xem trực tiếp bóng đá

(keo7m.com) – “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng sẽ sống như thế này”, anh ấy mô tả Nick Williams khoảnh khắc anh ấy trải qua sau khi ghi bàn thắng quyết định khiến Câu lạc bộ thể thao một lần nữa vào cuối siêu cúp từ Riyadh (1-2) và loại bỏ Atletico Madrid của trận bán kết. Tiền đạo này đã ghi ba trong bốn bàn thắng gần nhất cho đội bóng đến từ Bilbao và cùng với anh trai của mình Inaki, là cảm giác tuyệt vời về cuộc tấn công của đội Marcellin.

Hôm qua Nico nhặt một lời từ chối ở phía trước của khu vực để kết nối bàn tay phải tuyệt vời và khô khan mà oblak không thể đến đó. “Tôi thấy bóng chết và đó là cơ hội để ghi bàn. Tôi đã sợ thất bại, nhưng tôi đã phải tạm dừng để xác định”, anh ấy nhận xét sau một trận đấu khiến đội rojiblancos phải vào chung kết một bài học lớn: các anh em. Williams đã quyết định đánh dấu một kỷ nguyên trong Khỏe mạnh.

Với bàn thắng này, Athletic Club de Bilbao đã làm nên lịch sử một lần nữa.
Của Nico Williams. #supersupercup pic.twitter.com/w3toiqDw0E

– Bóng đá trên Movistar + (@MovistarFutbol) Ngày 13 tháng 1 năm 2022

19 tuổi là Cầu thủ duy nhất trong đội đã tham dự 20 trận đấu của Liên đoàn, 1 Cúp quốc gia và 1 Siêu cúp đã chơi trong mùa giải này và thường dùng chung một cặp với Inaki, điều đó Anh ấy có hợp đồng chung thủy đến năm 2028 và điều khoản chấm dứt là 135 triệu euro. “Tôi rất quý trọng anh ấy, rất tự hào. Anh trai tôi hơn tất cả những người khác. Anh ấy đã là một tài liệu tham khảo cho tôi, để đạt đến đẳng cấp của anh tôi, tôi còn rất nhiều điều”, anh nói. Inaki.

Nico Anh ấy có một hợp đồng bị ràng buộc kể từ giai đoạn trẻ mà anh ấy đã hoàn thành dần dần. Một trong những điều khoản trong hợp đồng của anh ấy nói rằng Athletic có thể thực hiện gia hạn trong ba mùa giải, với sự gia tăng cả về mã thông báo và giá khởi điểm, nó sẽ lên đến 50 triệu. Sự phát triển của tiền đạo là thuận lợi và các hạng mục thấp hơn của đội Tây Ban Nha đã được gọi là văn phòng của San Mames, vì vậy trong Bilbao họ sẽ sớm xem xét hợp đồng của ngôi sao mới của họ.

Bạn cũng có thể thích
Menu