Những nỗi lo năm mới của Mourinho

Những nỗi lo năm mới của Mourinho – KEO7M.COM xem trực tiếp ngoại hạng anh online miễn phí. Soi kèo bóng đá tỉ lệ kèo bóng đá lu Laliga Euro 2021 ngoại hạng anh.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

HLV Jose Mourinho đã kêu gọi BTC Premier League thể hiện khả năng lãnh đạo và tìm ra giải pháp để tránh tình trạng lịch thi đấu chồng chất do nhiều cặp đấu bị hoãn do sự bùng phát của đại dịch.

Mourinho lo sợ không sắp xếp được lịch thi đấu

Đại dịch đang bùng phát trở lại tại Anh, trong đó các đội bóng Ngoại hạng Anh cũng bị ảnh hưởng. CLB Aston Villa là đội bóng mới nhất bị “toang”, khi toàn bộ thành viên đội một phải tự cách ly do có 14 trường hợp dương tính mới đây.

Tuy nhiên, nếu như mọi chuyện không được kiểm soát, trận đấu giữa Aston Villa và Tottenham vào tuần tới có thể sẽ bị hoãn. Đây sẽ là trận đấu thứ 2 trong vòng 3 vòng đấu gần đây của Tottenham không thể diễn ra như dự kiến.

Những nỗi lo năm mới của Mourinho

HLV Mourinho đã lên tiếng yêu cầu BTC Ngoại hạng Anh cần sớm đưa ra những kế hoạch để các trận đá bù được diễn ra. Đây là thời điểm để Premier League thể hiện vai trò lãnh đạo và đưa ra quyết định.

“Và nếu chúng tôi không đấu với Aston Villa, chúng tôi sẽ bị hoãn 3 trận đấu và điều đó là không thể bởi sau mùa giải, các cầu thủ còn phải tham dự EURO”.

Những nỗi lo năm mới của Mourinho
Những nỗi lo năm mới của Mourinho

HLV Mourinho cũng lo ngại, việc Tottenham phải tham dự cả sân chơi Europa League khiến các trận đấu không thể bị hoãn lại thêm: “Tôi tin rằng đó là tình huống hoàn toàn không thể xảy ra, khi có 3 trận đấu bị hoãn, đặc biệt nếu câu lạc bộ đó chơi ở châu Âu“.

Bài viết cùng chuyên mục: