Nhận đinh World cup 2018 trận mở màng gấu Nga gầm vang

Nhận đinh World cup 2018 trận mở màng gấu Nga gầm vang. trận đấu khai mạc giữa chủ nhà Nga và Arabia Saudi được dự đoán với kết quả 2-0.

1 – Xác định được trọng tài bắt chính trận khai mạc

Mới đây, Liên đoàn bóng đá FIFA ( Liên đoàn bóng đá thế giới tổ thức World cup) đã công bố danh sách. Các vị trọng tài sẽ bắt chính các trận đấu trong World cup diễn ra trên đất nước Nga. Trong đó trọng tài người Argentina Nestor Pitana sẽ là trọng tài bắt trận khai mạc.

Ngoài ra, trận khai mạc còn có các trợ lý trọng tài như. Ông Juan Pablo Bellati và Hernan Maidana cũng là người Argentina. Trọng tài ở vi trí ngồi bàn thuộc về Sandro Ricci người gốc Brazil.

Nhận đinh World cup 2018 trận mở màng gấu Nga gầm vang

Nhận đinh World cup 2018 trận mở màng gấu Nga gầm vang

Đặc biệt nhiều người quan tâm nhất có lẻ là vị trí trọng tài VAR. Công nghệ VAR được FIFA chính thức áp dụng lần đầu cho kỳ World cup 2018 này. Thuộc về ông Massimiliano Irrati người Italia. Ngoài ra các VAR phụ được đặt tên như sau:”AVAR 1 thuộc về Mauro Vigliano người Argentina, AVAR2 thuộc về Carlos Astroza người Chile và AVAR3 thuộc về Daniele Orsato người Italia”.

Pitana được xem là trọng tài có nhiều kinh nghiệm trong các giải đấu lớn. World cup 2014 trên đất Brazil ông cũng được giao bắt chinh 4 trận rất thành công.

Trận đấu khai mạc WOLRD CUP 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 14/6/2018 lúc 22h00 theo giờ Việt Nam và sẽ được livestream trực tiếp trên KEO7M.COM ( link xem trực tiếp bóng đá World cup 2018).

Chúc các bạn xem vui vẻ. Trân trọng cảm ơn!!!