Nhận định World Cup 2018 Tây Ban Nha chạm trán Bồ Đầu Nha

Nhận định World Cup 2018 Tây Ban Nha chạm trán Bồ Đầu Nha. Cristiano Ronaldo đương kim vô địch Euro phục hận. Tây Ban Nha thay tướng có thành công.

Đặc biệt trận đấu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đầu Nha.

Có tổng bàn thắng lẻ

  • 8 trận gần đây của Tây Ban Nha, có 5 trận kết thúc với tổng bàn thắng lẻ. 6 trận gần đây của Bồ Đào Nha, cũng có 4 trận có tổng số lần lưới rung là số không chia hết cho 2.
  • Kịch bản trên sẽ lặp lại ở trận này.

PHÁT BIỂU CỦA HLV 2 ĐỘI:

  • HLV Fernando Hierro (Tây Ban Nha): “Không ai có thể làm công việc của 2 năm trong 2 ngày. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp Tây Ban Nha thi đấu thành công, trước tiên là ở trận gặp Bồ Đào Nha”.
  • HLV Fernando Santos (Bồ Đào Nha): “Tây Ban Nha luôn là một trong những đội mạnh nhất thế giới. Họ có khả năng kiểm soát bóng tốt, và chúng tôi phải hạn chế tối đa điểm mạnh này của họ”.
Nhận định World Cup 2018 Tây Ban Nha chạm trán Bồ Đầu NhaNhận định World Cup 2018 Tây Ban Nha chạm trán Bồ Đầu Nha
Nhận định World Cup 2018 Tây Ban Nha chạm trán Bồ Đầu Nha

1 – Bồ Đầu Nha matador phục hận.

Lịch sử:

  • Bồ đầu Nha từng là bại tưởng của hàng xóm Tây Ban Nha trong World Cup 2010 và EURO 2012. Cụ thể ở World Cup 2010 Bồ Đầu Nha thất bại trước Tây Ban Nha với tỉ số tối thiểu 0-1. Và Euro 2012 luân lưu 2-4.
  • Tất cả đó là động lực để giúp cho Bồ Đầu Nha ngày càng mạnh mẻ hơn. Cũng như giúp CR7 thể hiện vai trò lãnh đạo. Dẫn dắt các đồng đội rửa hận.

Con người:

Bằng cách lên ngôi vô địch châu âu hết sức thuyết phục. Cùng phong độ chói sáng của CR7 ở cấp CLB và cấp đội tuyển. Sự trưởng thành của các sao trẻ như Goncalo Guedes. Cùng William Carvalho đến Bruno Fernandes đang rất sung mãng. Chưa kể bên kia chiến tuyến mới thay HLV. Bao nhiêu yếu tố đó chắc hẳn cũng làm người hâm mộ CR7 nói riêng và ĐT Bồ Đầu Nha nói chung. Tin tưởng vào 1 chiến thắng cho sự khởi đầu. Cho hành trình chinh phục danh hiệu World Cup 2018. Danh hiệu cuối cùng còn thiếu trong bộ sưu tập của Cristiano Ronaldo. Đã bước sang tuổi 34 có lẽ đây là kỳ tham dự World Cup cuối cùng của CR7. Hãy cháy hết mình cho niềm kiêu hãnh vinh quang.

2 – Tây Ban Nha đừng coi thường dù bò tót tổn thương.

Lịch sử:

  • Từ hạ gục Bồ Đầu Nha tại vòng chung kết World Cup 2010 và Euro 2012.
  • Chưa kể các lần đối đầu thì lịch sử luôn đứng về phía La Roja. Đó là niềm tin cho các fan ĐT Tây Ban Nha tin vào chiến thắng khi gặp những sóng gió bất ngờ.

Con người:

Có lẻ không đội tuyển nào có lại rối ren như Tây Ban Nha. Chỉ còn cách 1 ngày là khai mac World cup thi Tây Ban Nha sa thải HLV thay tướng giữa đường. Trong phòng thay đồ đang phân chia 2 thế lực ngầm ( Barca – Real). Qua bao nhiêu đó cũng đủ thấy sự rối ren trong nội bộ đội tuyển Tây Ban Nha.

Đứng lên từ thất bại ở Euro 2016. Sau các màng chiến thắng giao hữu và vòng loại World cup 2018 thì thật sự Tây Ban Nha vẫn chưa xây dựng được đội hình tối ưu. Và các nhân tố con người hoàn chỉnh. Dẫu vậy với những lão tướng Iniesta, David Silva và Ramos. Sẽ có thể làm giúp ĐT Tây Ban Nha vượt qua nghịch cảnh.

Trận đấu giữa Bồ Đầu Nha và Tây Ban Nha được livestream trực tiếp lúc 1h sáng theo giờ Việt Nam ngày 16/6/2018 trên site Keo7m.com.

Lịch thi đấu World cup 2018 tại đây.