HLV Tite thừa nhận Brazil mất sạch 'chất Samba'

Nhận định các ứng cử viên trước 1 ngày khai mạc WC 2018

Nhận định các ứng cử viên trước 1 ngày khai mạc WC 2018. 1 số đội tuyển đã tổng tuyển dợt thành công và xung trận như cũng có phần còn lại đang rất lo âu.

1 – Ứng cử viên Tây Ban Nha bất ngờ thay tướng.

Chỉ sao vài phút khi CLB Real Madrid thông báo đã chiêu mộ thành công Julen Lopetegui. Thì liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha nay lặp tức đáp trả bằng cách. Sa thải nay vị HLV này trong khi chỉ còn 1 ngày nữa là tới World Cup 2018 tại Nga sẽ mở màng. Lý giải cho việc này người đại diên Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cho hay:”Họ không đồng ý khi mà Julen Lopetegui đang có hợp đồng HLV với Đội tuyển Tây Ban Nha lại đi chấp nhận ký 1 bản hợp đồng khác”.

Fernando Hierro thay thế Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha
Fernando Hierro thay thế Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha

Fernando Hierro 1 cựu danh thủ của Real Madrid đã được LĐBĐ TBN chọn làm phương thức chữa cháy. Với những ai hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha liệu có lo lắng cho chặng đường săn cúp sắp tới của họ. Ngày 16/6/2018 lúc 22h theo giờ việt nam đội tuyển Tây Ban Nha sẽ có trận thi đấu đầu tiên gặp Bồ Đầu Nha. Liệu diễn biến sẽ ra sao. Trận đấu sẽ được trục tiếp world cup 2018 trên site keo7m.com.

2 – Ứng cư viên Bỉ ra chỉ tiêu cao cho dàn sao quỷ đỏ.

Bất chấp những áp lực đang có. Song HLV Roberto Martinez lại rất ung dung và cho thêm 1 chỉ tiêu nữa. Chỉ tiêu này dành cho dàn sao của ĐT Bỉ. Bởi lẻ họ đang có dàn cầu thủ tài năng và phong độ thi đấu trên khắp CLB Châu Âu. Nếu không vào được đến bán kết thì là sự thất bại của chúng tôi. Đó là điều mà chúng tôi không thể chấp nhận bằng bất cứ lý do nào. HLV Roberto Martinez chia sẻ.

Roberto Martinez
Roberto Martinez

Cũng dễ hiểu cho tiêu chí vị HLV này. Vì hiện tại đội tuyển Bỉ đang sở hữu lực lượng có chiều sâu và chất tài năng bậc nhất hiện tại trong quá khứ và có lẻ tương lai cũng khó được. Nên bằng bất cứ giá nào thì họ ( Đội tuyển Bỉ ) phải tiến xa nhất có thể.

Hiện Roberto Martinez đang sống trong vô vàng áp lực, từng kỳ vọng của người hâm mộ đến phải bình ổn phòng thay đồ toàn siêu sao. Ngày 18/6/2018 vào lúc 22h theo giờ việt Nam đội tuyển Bỉ sẽ có trận thi đấu đầu tiên gặp đội tuyển Panama ( lịch thi đấu World cup 2018). Chiến thắng là điều bắc buột với họ.

3 – Ứng cử viên nặng ký nhất đã tổng duyệt thành công.

Thất bại 7-1 trước đội tuyển tại World cup 2014 trên sân nhà. Brail cường quốc của bóng đá đã phải cải tổ mạnh mẽ. Sau 4 năm quay lại với sân chơi World cup 2018 diễn ra trên đất nước Nga. Thì ắt hẳn 31 đội còn lại điều đang dè chừng họ. Vì sao? vì họ đã tìm lại được chứng minh và bãn ngã của chiến thắng.

HLV Tite thừa nhận Brazil mất sạch 'chất Samba'
HLV Tite thừa nhận Brazil mất sạch ‘chất Samba’

Mất sạch chất Samba để làm nên điều kỳ diệu. Sau khoảng thời gian được HLV Tite dẫn dắt. Brazil bây giờ đã lột xác. Họ vừa mạnh mẽ về tấn công và an toàn về phòng ngự. Trận đấu giao hữu với đội tuyển Đức. Brazil giành thắng lợi 1 – 0 đã nói lên tất cả. Giờ đây thầy trò Title chỉ cần cố gắng hết sức giữ vững phong độ. Chiếc cup thứ 6 sẽ được họ đưa về quê nha. Ngày 18/6/2018 lúc 22h theo giờ việt Nam đội tuyển Brazil sẽ có trận qua quân gặp đội tuyển Thụy Sỉ.