NHA – Man City đại chiến Chelsea cùng Griezmann đối đầu Messi

Soi lịch sử tìm tương lai

Khi mà Conte và Pep cùng vừa mới đặt chân lên xứ sở sương mù thì cũng chính trận đấu của 15 tháng trước. Khi Cheseal của Conte còn Costa cùng Matic đã xuất sắc có màn lội ngược dòng 3 – 1 trước citzen của pep.

Lúc đó các keo nha cai bong da vô cùng kinh ngạc và nể sợ tài cầm quân của Conte. Như bây giờ đã khác. Trận thua đó chính là điểm nhấn để 15 tháng sau. Một Man City đầu tư mạnh vào thi trường chuyển nhượng đã lột xác hoàn toàn.

Man Xanh của Pep giờ đã khác. Con đường đến chiếc cup vô địch ngoại hạng anh không còn xa nữa. Trận đấu đòi danh hiệu nhà vua của Bóng Đá Anh sẽ bắt đầu vào tối này (tìm link k+1 trực tiếp bóng đá tại đây.)

Sau thời gian ấy, Bules của Conte suy yếu dần còn Man Xanh của Pep mạnh dần. Dù có lý do gì đi nữa thì trận đại chiến này sự hù hận sẽ được trả đủ.

Kevin de Bruyne và Eden Hazard nhạc trưởng nào sẽ tỏa sáng và là người kết thúc trận đấu. Mọi người ắt hẳn sẽ rất hào hứng mong chờ du doan ket qua bong da hom nay.

Đá chiến bại tìm đường đến Nou Camp.

Nhiều mặt báo đưa tin rằng Griezmann đã rất gần Barca. Như trước khi để trở thành người của Barcelona thì tiền đạo người pháp cần chứng tỏ khả năng sát thủ của mình vào tối nay. Lịch thi đấu bóng đá Laliga đang có lợi cho Atletico Madrid hơn là gã khổng lồ xứ Catalan.

Messi xuất sắc tầm cở thế giời thì ai cũng biết. Như nếu Griezmann cố gáng và tỏa sáng vào trận đấu tối nay thì sẽ lại là 1 câu chuyện khác.

Kết liễu Barca của Messi , Griezmann sẽ mang về cho mình rất nhiều thứ 100 được 1 mất.

Hãy cùng chờ xem trọng pháo nào sẽ dẫn dắt lối tấn công mãnh liệt tìm đường vinh quang vào tối nay nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bóng đá trên site keo7m. – KBQD Bongdalu.