Nguy cơ Barca tuyên bố phá sản tăng cao

Nguy cơ Barca tuyên bố phá sản tăng cao – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá kèo bóng đá online. Xem tường thuật bóng đá trực tiếp bóng đá miễn phí nay hôm nay.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Thời gian đang cạn kiệt dần với BLĐ Barcelona để họ có thể vùng vẫy trước khi tuyên bố phá sản. Ngày hôm nay là hạn cuối để họ phải cắt giảm 190 triệu euro tiền lương của cầu thủ để đảm bảo cân bằng tài chính.

Nguy cơ Barca tuyên bố phá sản tăng cao

Hạn chót của việc đưa ra quyết định giảm lương là ngày 5/11 để Barca có thể công bố chi tiêu của mùa này.

Nếu không làm được, tai họa sẽ ập đến với đội chủ sân Cam Nou theo tiết lộ của tờ Mundo Deportivo và Deportes Cuatro.

Những con số lương đáng báo động

Barca dự báo doanh thu của CLB sẽ giảm 250 triệu euro vì dịch. Đó là lí do họ kêu gọi cầu thủ hi sinh giảm lương.

Sẽ có một thỏa thuận tương tự với bộ tứ Marc-Andre ter Stegen, Frenkie de Jong, Clement Lenglet và Gerard Pique, những người đều đồng ý gia hạn hợp đồng với Barca.

Chủ tịch tạm quyền nan giải

Chủ tịch tạm quyền Carles Tusquets đang chạy đôn chạy đáo để vượt qua thử thách khó khăn mà người tiền nhiệm Josep Bartomeu bỏ lại.

Họ có thể giữ nguyên lương cho cầu thủ nhưng sẽ trả trong một thời gian dài hơn, biến cầu thủ thành đại sứ CLB sau khi giải nghệ và trả tiền còn thiếu cho họ vào lúc đó, hoặc trong trường hợp xấu nhất, đôi bên sẽ lôi nhau ra tòa.

Sóng gió của Barca vẫn còn chưa lặng

Hiện Lionel Messi là người có thu nhập cao nhất Barca với mức lương 1.360.000 euro/tuần. Antoine Griezmann kiếm được 881.000 euro/tuần còn Gerard Pique cũng “bỏ túi” 245.000 euro/tuần.

Nguy cơ Barca tuyên bố phá sản tăng cao
Nguy cơ Barca tuyên bố phá sản tăng cao

Một vấn đề quan trọng mà câu lạc bộ phải đối mặt trước khi tiếp tục đợt cắt giảm theo kế hoạch là điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Luật Lao động ở Tây Ban Nha.

Tờ Marca đưa ra trích dẫn rằng, các cầu thủ và người lao động có thể có quyền hợp pháp để hủy bỏ hợp đồng của họ nếu các thỏa thuận bị sửa đổi vì lý do tài chính.

Bài viết cùng chuyên mục: