Người ta biết rằng Vinicius sẽ bùng nổ vào một lúc nào đó

xem kèo bóng đá
xem trực tiếp bóng đá

(keo7m.com) – Javier Thebes, chủ tịch của LaLiga, đã tuyên bố vào thứ Năm tuần này rằng với “sự tiến hóa mà anh ấy đã có kể từ mùa giải trước, người ta biết rằng cầu thủ người Brazil Vinicius Junior sẽ bùng nổ vào một thời điểm nào đó “và với màn trình diễn mà anh ấy đang cống hiến trong mùa giải này” anh ấy đã có được sự trưởng thành cần thiết không chỉ để chơi ở đội bóng hàng đầu mà còn cho Real Madrid “.

Người quản lý hàng đầu của LaLiga đảm bảo rằng “ông ấy không bị bất ngờ” trước hiệu suất của Vinicius, người đang trở thành cầu thủ quyết định nhiều nhất của Real Madrid mùa này với 15 bàn sau 27 trận.

“Mọi người rất ngạc nhiên, nhưng theo dõi cầu thủ và sự tiến hóa của anh ấy ở mùa giải trước, chúng tôi biết anh ấy sẽ bùng nổ vào một thời điểm nào đó. Anh ấy đã có được sự trưởng thành cần thiết, không chỉ để chơi ở giải đấu hàng đầu mà còn ở Real Madrid, một trong những người giỏi hơn các đội. Nó không làm tôi ngạc nhiên “, nói Thebes, đã tham gia Diễn đàn Ngày Doanh nghiệp Thể thao Efe III được tổ chức tại Madrid.

“Như tôi đã nói Ansu Fati, khi anh ấy bình phục, điều đó sẽ rất quan trọng. Vinicius Y ansu Họ là hai ngôi sao tuyệt vời, hai cầu thủ trẻ, và ở hai đội bóng vĩ đại như Real Madrid và Barcelona “, anh ấy thú nhận.

Javier Thebes Ông cũng phân tích trận bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha diễn ra tại Riyadh (Saudi Arabia) giữa Real Madrid và Barcelona.

“Đề xuất bóng đá mà Barcelona đưa ra thật phi thường. Chỉ cần nhìn thấy vị trí của hàng thủ trong trận đấu, đặc biệt là trong hiệp hai, đã đánh dấu cách họ chơi. Tôi không biết có phải lúc nào cũng như thế này không nhưng nó rất thú vị, ”anh nói.

“Hôm qua Barcelona đã cho thấy rằng với hai cách nhìn bóng đá khác nhau, đề xuất mà họ đưa ra rất thú vị. Nó thực hiện sáu thay đổi và có thể thay đổi sáu cầu thủ nói lên rất nhiều điều”, anh kết luận.

Bạn cũng có thể thích
Menu