Người đại diện cho các sao bóng đá việt

Người đại diện cho các sao bóng đá việt – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá các trận bóng đá việt nam miễn phí online.

Đằng sau sự thành công cùng hàng loạt bước ngoặt trong sự nghiệp với các ngôi sao của bóng đá Việt Nam như Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Đức Chinh có dấu ấn không nhỏ của người đàn ông Việt Kiều Đức là Nguyễn Đắc Văn…

Ai đại diện cho Văn Hậu, Tiến Dũng?

Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam xuất hiện khá nhiều người đại diện cho các ngoại binh. Những “ông Tây” không thông thạo đời sống bóng đá Việt nên cần sự giúp sức của những người đại diện sở tại để tìm bến đỗ, thương thảo hợp đồng.

  1. kèo bóng đá barca
  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga
  3. trực tiếp bóng đá fpt play juventus

Còn với các cầu thủ nội, khái niệm người đại diện chính thống còn khá mơ hồ, xa lạ. Tuy nhiên, Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu hay Đức Chinh đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của người đại diện có tên Nguyễn Đắc Văn.

Đứng sau những bước ngoặt

Ngay từ thời điểm năm 2016, khi lứa cầu thủ nói trên vẫn chưa được đông đảo NHM biết mặt, gọi tên, Nguyễn Đắc Văn đã xuất hiện, sát cánh bên các cầu thủ còn khá “vô danh”.

Người đại diện này nói rằng đấy là cái duyên để gắn bó với “thân chủ” chứ không hề có sự tiên đoán sau này Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu và Đức Chinh sẽ trở thành những ngôi sao đích thực.

Người đại diện cho các sao bóng đá việt

Thế nhưng, sau cột mốc Thường Châu 2018, hàng loạt cầu thủ trẻ nói trên ngày nào đã trở thành gương mặt đại chúng, được truyền thông, hàng triệu triệu NHM săn đón. Trong những năm qua, trong vai trò người đại diện, ông Văn đã tư vấn, đứng ra thương thảo nhiều hợp đồng quảng cáo cho Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh, Tiến Dũng.

Thông thường các cầu thủ bận với việc tập luyện, thi đấu nên việc trao đổi, đàm phán với các nhãn hàng trong việc ký kết hợp đồng quảng cáo gặp nhiều bất cập. Chính vì vậy, khi có người đại diện đảm nhận việc này thì cầu thủ không phải phân thân, mất sự tập trung cho tập luyện, thi đấu”, anh Văn nói.

Ông Đắc Văn hỗ trợ rất nhiều cho Tiến Dũng và Văn Hậu

Trong 2 năm qua, rất nhiều người kinh ngạc khi thủ môn Tiến Dũng đã có 2 bản hợp đồng chuyên nghiệp với Hà Nội FC và TP.HCM. Đứng sau bản hợp đồng đó, Đắc Văn đã đưa ra tư vấn và đàm phán hợp đồng cho chàng “thủ môn quốc dân này”.

“Mỗi bến đỗ đem lại những trải nghiệm thú vị cho Tiến Dũng. Ở nơi mới luôn đem đến cơ hội, thử thách để Tiến Dũng hoàn thiện mình hơn”, vẫn là lời ông Nguyễn Đắc Văn.

Bóng đá không chỉ là…đá bóng

Bên cạnh việc đại diện thương thảo hợp đồng chuyên nghiệp, quảng cáo cho cầu thủ, những năm qua, Đắc Văn còn hướng Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Dũng, Đức Chinh tới nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực để chia sẻ với những mảnh đời không may mắn.

Người đại diện cho các sao bóng đá việt
Người đại diện cho các sao bóng đá việt

Cách đây hơn năm, nhóm Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh, Tiến Dũng đã bán đấu giá những chiếc áo thi đấu của mình để gom được số tiền lên đến 800 triệu đồng nhằm xây một cây cầu ở tỉnh miền núi Lai Châu.

“Tôi tâm niệm bóng đá không chỉ là đá bóng mà phải có sự sẻ chia khi có thiên tại, dịch bệnh. Các cầu thủ cũng hiểu rằng mình cần có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng”, ông Đắc Văn chốt lại.

Bài viết cùng chuyên mục: