Mourinho xát muối vào Wenger

Mourinho xát muối vào Wenger – KEO7M.COM xem trực tiếp bóng đá online miến phí. Cũng như xem kèo banh bóng online dễ dàng ở ngoại hạng anh.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

HLV Jose Mourinho đã đưa ra một lời giải thích đơn giản cho lý do tại sao cựu HLV Arsene Wenger không đề cập đến mình trong cuốn sách mới của ‘giáo sư’ người Pháp: “Bởi vì ông ấy chưa bao giờ đánh bại tôi!”.

Mourinho lại ‘xát muối’ vào nỗi đau của Wenger trong ngày ra mắt cuối hồi ký

Mourinho và Wenger được xem là cặp HLV kình địch, sau giai đoạn giữa Sir Alex và chiến lược gia người Pháp. HLV Mourinho đến Chelsea vào năm 2004 và nhanh chóng soán ngôi vương Ngoại hạng Anh của Arsenal do Wenger dẫn dắt. Lần thứ hai trở lại dẫn dắt Chelsea, Mourinho lại khiến Wenger nhận trái đắng trong trận đấu thứ 1.000, khi The Blues đánh bại Pháo thủ.

Wenger phải mất tới 14 trận đấu để có được chiến thắng đầu tiên trước đội bóng của Mourinho, trong khuôn khổ Community Shield 2015. Tổng cộng ông chỉ thắng 2 trong số 19 lần chạm trán Mourinho. Chiến thắng thứ 2 của Wenger trước Mourinho là khi ông dẫn dắt Man United.

Mourinho xát muối vào Wenger

Sự kình địch thậm chí còn tràn sang một cuộc đối đầu bằng tay chân trên đường biên trong cuộc gặp gỡ ở Premier League tại Stamford Bridge vào tháng 10 năm 2014.

Thù địch là như thế, nhưng cựu HLV Wenger không đề cập đến người đàn ông từng coi ông là “chuyên gia thất bại” trong cuốn tự truyện “My Life in Red and White” được phát hành vào tuần này.

Những hồi ức đáng quen của Wenger

Và khi được hỏi tại sao lại cho rằng mình đã bị loại, HLV Mourinho của Tottenham lúc này nói: “Bởi vì ông ấy chưa bao giờ đánh bại tôi”.

Mourinho xát muối vào Wenger
Mourinho xát muối vào Wenger

Bạn sẽ không thực hiện một chương về 12 hoặc 14 trận đấu mà không bao giờ thắng một trận, vậy tại sao ông ấy lại nói về tôi trong cuốn sách của mình? Sách là thứ làm bạn hạnh phúc, khiến bạn tự hào nên tôi hoàn toàn hiểu điều này”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm.

Bài viết cùng chuyên mục: