Mourinho hối hận vì đã đến Tottenham

(Mourinho hối hận vì đã đến Tottenham – KEO7M).Trong con mắt đánh giá của Paul Merson, cựu danh thủ Arsenal nói riêng và Ngoại hạng Anh nói chung, thì cuộc sống của Jose Mourinho tại Tottenham được khái quát bằng 2 từ “hối hận” và “vô dụng”.

‘Mourinho đang hối hận vì đến Tottenham & thành gã vô dụng’

  1. Kèo nhà cái uy tín vòng chung kết euro 2020
  2. Lịch thi đấu vòng chung kết euro 2020
  3. Link xem trực tiếp vòng chung kết euro 2020

Như đã biết, Mourinho được bổ nhiệm ngồi vào ghế nóng tại Tottenham chỉ 12 tiếng sau khi Mauricio Pochettino bị sa thải vào cuối tháng 11 năm ngoái. Người đặc biệt giúp Spurs giành 10 thắng lợi trong 19 trận, qua đó rút ngắn khoảng cách với Top 4 xuống còn 4 điểm. Mới đây, Tottenham của Mourinho còn xuất sắc đánh bại nhà ĐKVĐ Man City 2-0 một cách rất thuyết phục.

Nhưng theo đánh giá của Merson, mọi chuyện không tích cực một chút nào: “Tôi từng nói khi Mourinho mới đến, ông ấy sẽ giúp Tottenham thăng tiến chút ít và tỏ ra lịch thiệp. Sự thật là Mourinho đã luôn miệng cười trong khoảng thời gian ra mắt.

Sự trở lại của người đặc biệt

Nhưng chúng ta đều biết chuyện đó không kéo dài phải không. Ông ta đã trở lại là một Mourinho càu nhàu rồi. Và tôi cũng không thấy ông ta cải thiện được gì ở Tottenham, không một chút nào. Trông như thể Mourinho đang nghĩ: Mình đang làm cái quái gì ở đây thế này? Bạn không thấy ông tay đập tay với cậu bé nhặt bóng nữa phải không?

Mourinho chỉ đến đây để đưa Tottenham vào Top 4. Tôi không nghĩ là chủ tịch Daniel Levy muốn vô địch FA Cup mà không được dự Champions League mùa sau. Chuyện đó đang diễn ra không ổn phải không? Chelsea đang làm tất cả để kết thúc ở vị trí thứ 4 và tôi không nhìn thấy khả năng Spurs có thể bắt kịp họ lúc này. Họ đang là một đội bóng rất may mắn vì dụ bị xé vụn trong 2 trận đấu gần nhất mà vẫn giành chiến thắng.

Mọi thứ vẫn như cũ

Mọi thứ trông khác đi rồi phải không. Và chuyện đó đang diễn ra một lần nữa phải không? Mọi vấn đề mà Mourinho có ở M.U, ông ta đang gặp lại ở Spurs. Tôi không nghĩ Mourinho sẽ thành công. Trận gặp Southampton vừa rồi trông giống hệt trận đấu kết thúc nhiệm kỳ của ông ta ở Old Trafford”.

Bài viết cùng chuyên mục: